Khai mạc Hội chợ Du lịch và Thương mại vùng ĐBSCL 2015

Ngày đăng: 09-07-2015, 2:19 pm

Đồng bằng sông Cửu Long, một vùng đất mà ta thường gọi bằng một cái tên quen thuộc là miền Tây, luôn là niềm ước ao được đến dù chỉ một lần của không ít người Việt Nam. Nơi đây được biết đến với dòng sông Cửu Long trĩu nặng phù sa, với cây trái phong phú, với những cánh đồng lúa xanh tươi đến bất tận. Đây là nơi phù hợp với phát triển du lịch nhất là du lịch xanh nhưng vẫn chưa được tận dụng và triển khai đúng mức. Để tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng,cũng như tạo cơ hội đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến hàng triệu khách hàng tiềm năng, sáng 27/6/2015 Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch và Thương mại vùng ĐBSCL 2015 đã được diễn ra tại Cần Thơ. Đây là một trong những hoạt động chính trong Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL 2015.

Nhà bạt trong Hội chợ Du lịch và Thương mại vùng ĐBSCL 2015

Hội chợ đã thu hút khá đông sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô hơn một nghìn gian hàng. Chính vì quy mô lớn như thế nên ban tổ chức đã rất phân vân trong việc lựa chọn thiết bị sử dụng trong thời gian diễn ra hội chơ. Sau cùng, ban tổ chức quyết định chọn thuê nhà bạt không gian từ một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... để làm không gian chính.Với nhiều gian nhà bạt rộng kích thước lớn gồm nhiều nhịp kéo dài đã khiến cho không gian hội chợ trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn dù số lượng khách tham quan khá nhiều.

Ngoài ra BTC còn sử dụng thêm dịch vụ cho thue gian hang hoi cho cũng của đơn vị này để cung cấp các gian hàng cho các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ. Còn việc trang trí các gian hàng sẽ do các doanh nghiệp thuê gian hàng hội chợ để thiết kế gian hàng riêng cho đơn vị của mình, ban tổ chức sẽ hỗ trợ thêm khi các doanh nghiệp này có yêu cầu.

Nhà bạt trong Hội chợ Du lịch và Thương mại vùng ĐBSCL 2015

Được biết, TP Cần Thơ hiện có 18 điểm tham quan du lịch vườn, khu vui chơi giải trí. Có 3 điểm du lịch được Hiệp hội du lịch ĐBSCL công nhận là 3 điểm du lịch tiêu biểu của vùng gồm: Thiền viện Trúc Lâm PhươngNam, Chợ nổi Cái Răng và Vườn du lịch Mỹ Khánh. Có 27 di tích lịch sử văn hóa, trong đó có 12 di tích cấp quốc gia và 15 di tích cấp thành phố, hàng năm đón hàng triệu lượt khách đến tham quan.