Khai mạc Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016

Ngày đăng: 08-11-2016, 8:08 pm

Nhà bạt không gian với không gian rộng rãi, chắc chắn đã được nhiều nhà tổ chức chọn lựa cho các buổi triển lãm từ ngắn ngày đến dài ngày. Như Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016 đã sử dụng nha bat khong gian làm không gian chính cho các hoạt động.Là một doanh nghiệp chọn sản xuất, ban nha bat, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã có vài ghi nhận về sự kiện này thông qua bài viết dưới đây.

Nhà bạt-Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016

Nhà bạt - Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016

Nếu ngày 1.11, tại Bình Phước bế mạc hội chợ nông nghiệp và thương mại vùng Đông Nam Bộ 2016 thì cũng trong ngày này tại thành phố Thái Bình đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016. Ngoài các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Hội chợ con có sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam như Trung Quốc, Nga, Lào ….

Nhà bạt-Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016

Nhà bạt - Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016

Tham gia hội chợ lần này, các doanh nghiệp sẽ tự dựng nhà bạt để làm các gian hàng nên một số doanh nghiệp đã cùng nhau liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt để yêu cầu đơn vị này phụ trách cung cấp và trang trí các gian hàng. Chính vì vậy, các gian hàng nhà bạt trong hội chợ lần này không đồng dạng về kích cỡ và phong cách trang trí thì thật sự phong phú về hình dáng và màu sắc. Không ít khách hàng đã thật sự thích thú với các mô hình do các doanh nghiệp trưng bày trong hội chợ.

Nhà bạt-Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016

Nhà bạt - Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ được diễn ra từ ngày 01-07/11/2016 là sự kiện nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016 được tổ chức với quy mô 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp . Hội chợ với các nhóm ngành hàng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn như giống cây trồng, vật nuôi, máy móc, công cụ, công nghệ sinh học, phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn gia súc, gia cầm; hàng nông sản thực phẩm chế biến...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.vietrade.gov.vn/qd-phe-duyet-ct-cua-bo-truong-cong-thuong/5949-khai-mc-hi-ch-nong-nghip-quc-t-ng-bng-bc-b-2016.html

http://www.kinhtedothi.vn/nganh-nong-nghiep-ha-noi-du-hoi-cho-nong-nghiep-quoc-te-dong-bang-bac-bo-2016-271860.html