Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh Mùa Hè 2016

Ngày đăng: 08-05-2016, 4:56 am

Trong dịp lễ 30.4 vừa qua, bên cạnh việc đến các khu vui chơi, người dân Quảng Ninh còn có một địa chỉ để tham quan và mua sắm, đó là hội chợ OCOP Quảng Ninh. Hội chợ đã được khai mạc tại Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh vào tối ngày 29.4. Hội chợ diễn ra trong 5 ngày, đến hết ngày 3.5 hội chợ đã bế mạc.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh Mùa Hè 2016

Với thời tiết khá nóng trong những ngày cuối tháng 4 đầu tháng 5, khi tổ chức hội chợ này, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian bán nhà bạt để yêu cầu công ty này làm nhà cung cấp chính các trang thiết bị che mát cũng như phụ trách việc lắp dựng các gian hàng cho doanh nghiệp tham gia hội chợ. Nhận được lời đề nghị, công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đã cử nhân viên đến xem xét khu vực Cung văn hóa để có các kế hoạch phù hợp. Sau khi xem xét, công ty đã quyết định đem đến hội chợ một gian nhà bạt có mái bạt dày làm không gian chính, bên cạnh đó còn sử dụng một số nhà bạt cỡ vừa để các doanh nghiệp làm gian hàng riêng. Bên cạnh đó, trong khuôn viên hội chợ, công ty cũng bố trí một số dù che nắng để tạo thuận lợi cho người mua sắm.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh Mùa Hè 2016

Sau 5 ngày hoạt động, tổng doanh thu bán hàng trực tiếp của các gian hàng tại Hội chợ đạt trên 5,6 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu bán hàng của 14 địa phương trong tỉnh là trên 4 tỷ đồng, doanh thu bán hàng của các địa phương ngoài tỉnh là trên 1,6 tỷ đồng. Theo đánh giá của người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ: Các sản phẩm được bày bán, giới thiệu, trưng bày đều có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh Mùa Hè 2016