Khai mạc Hội chợ Quà tặng và Hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2015

Ngày đăng: 30-10-2015, 4:38 am

Nhằm khuyến khích và phát huy sự sáng tạo trong việc sản xuất và chế tạo hàng thủ công mỹ nghệ, Sở Công thương Hà Nội đã tổ chức Hội chợ Quà tặng và Hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) Hà Nội 2015. Sáng ngày 17.10, hội chợ này đã được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ – Hà Nội. Hội chợ đã thu hút khoảng 300 doanh nghiệp trên cả nước tham dự.

Nhà bạt tại Lễ Khai mạc Hội chợ Hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2015

Các gian hàng của doanh nghiệp được bố trí bên trong trung tâm triển lãm nhưng nghi thức khai mạc hội chợ lại được thực hiện ngoài trời, trong khoảng sân rộng của trung tâm hội chợ triển lãm. Chính vì thế, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian để chọn thuê nhà bạt cho buổi lễ. Gian nhà bạt được chọn có diện tích khá rộng với mái bạt màu trắng với chóp nhọn khá cao nên đã tạo được sự thông thoáng cho bên trong nhà bạt. Việc trang trí cho buổi lễ cũng được ban tổ chức thực hiện khá hài hòa với màu trắng của mái bạt, màu xanh của phông nền sân khấu cộng với màu đỏ của thảm trải…. đã tạo được sự thu hút với khách tham dự.

Theo thông tin từ ban tổ chức ngoài dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, đơn vị cung cấp thiết bị cho sự kiện còn bán nhà bạtbán dù che tại Hà Nội.

Nhà bạt tại Lễ Khai mạc Hội chợ Hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2015

Các nhóm sản phẩm tham gia trưng bày tại Hội chợ bao gồm: Hàng thủ công mỹ nghệ và Trang trí gia đình; Hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời; Hàng dệt gia dụng và thêu ren; Hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc; Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân. Ước tính ngành xuất khẩu thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ đạt được hàng triệu đô la mỹ thông qua hội chợ này.

Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 30/10/2015.

Nhà bạt tại Lễ Khai mạc Hội chợ Hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2015