Khai mạc Hội chợ thương mại Quốc tế Việt-Trung lần thứ 15

Ngày đăng: 30-11-2015, 6:48 pm

Đến hẹn lại lên, hội chợ thương mại Quốc tế Việt – Trung lần thức 15 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Kim Thành, Khu Thương mại – Công nghiệp Kim Thành, thành phố Lào Cai. Tối ngày 12.11, hội chợ đã được khai mạc với sự tham gia của hơn 750 gian hàng của doanh nghiệp hai nước.

Nhà bạt, dù che tại Hội chợ thương mại Quốc tế Việt-Trung lần thứ 15

Chuẩn bị cho hội chợ, ban tổ chức đã có những bước chuẩn bị khá chu đáo khi chọn một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... có uy tín là nhà cung cấp và lắp dựng các gian hàng chính. Tại khu vực trung tâm của hội chợ, công ty này đã dùng dù che ngoài trời để che khoảng không gian cho sân khấu. Không chỉ thế, một gian nhà bạt không gian cũng được công ty dựng lên để làm khu vực cho khách mời tham dự lễ khai mạc. Xung quanh nhà bạt này, công ty cũng dựng một số gian hàng để cho doanh nghiệp bố trí sản phẩm của mình. Mọi công tác chuẩn bị đều được công ty thực hiện nhanh chóng. Đến ngày 11.11, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Trong cùng ngày ban tổ chức bàn giao mặt bằng cho các doanh nghiệp tham gia.

Nhà bạt, dù che tại Hội chợ thương mại Quốc tế Việt-Trung lần thứ 15

Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung năm 2015 có hơn 750 gian hàng, trong đó, có hơn 450 gian hàng thuộc 27 tỉnh, thành phố của Việt Nam; 300 gian hàng thuộc 11 tỉnh, thành phố của Trung Quốc và 15 gian hàng của Thái-lan, Hàn Quốc, Hồng Công, Cộng hòa Ghana, tập trung trưng bày và quảng bá các sản phẩm có tiềm năng và thế mạnh xuất khẩu từ cả các bên như: nông sản, thủy hải sản, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ, phân bón, than cốc…

Nhà bạt, dù che tại Hội chợ thương mại Quốc tế Việt-Trung lần thứ 15