Top

Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế Agroviet lần thứ 15

Ngày đăng: 30-11-2015, 7:06 pm

Sáng ngày 6.11, tại Khu Hội chợ Triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại Hà Nội lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 15 - Agroviet 2015 đã được tiến hành. Với một quốc gia có truyền thống về sản xuất nông nghiệp như Việt Nam, hội chợ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và người tiêu dùng tham gia. Hội chợ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 6 đến ngày 9.11.2015.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ triển lãm NN quốc tế Agroviet lần thứ 15

Không như các hội chợ khác là ban tổ chức sẽ phụ trách bố trí các gian hàng, tại hội chợ lần này, sau khi các doanh nghiệp lựa chọn được khu vực bày trí hàng hóa của mình thì họ tự lựa chọn nhà cung cấp thiết bị để tự lắp dựng gian hàng hội chợ. Một số doanh nghiệp thì chọn chung một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để cung cấp nhà bạt cho mình. Thay vì thuê nhà bạt, một số đơn vị thì liên hệ với đơn vị bán nhà bạt để mua một gian nhà bạt để sử dụng nhiều lần cho các kỳ hội chợ và các sự kiện sau này của công ty. Với nhiều phong cách trang trí như thế, hội chợ lần này trông thật đẹp và nhiều màu sắc, tạo được sự quan tâm của khách tham dự.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ triển lãm NN quốc tế Agroviet lần thứ 15

Với quy mô 400 gian hàng, Hội chợ đã quy tụ đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp, địa phương trong cả nước cùng bạn bè quốc tế. Thông qua các hoạt động: Khu trưng bày, triển lãm chung của ngành; Trưng bày giới thiệu sản phẩm, hội thảo chuyên đề … hội chợ nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm; trao đổi kinh nghiệm, thông tin, tư vấn khoa học công nghệ; mở rộng quan hệ hợp tác Quốc tế, cầu nối sản xuất và tiêu thụ góp phần nâng cao hình ảnh và sức cạnh tranh của sản phẩm nông, lâm, thủy sản trên thị trường trong và ngoài nước.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ triển lãm NN quốc tế Agroviet lần thứ 15