Khai mạc Hội sách mùa thu 2016

Ngày đăng: 20-09-2016, 5:32 am

Cho thuê dù che là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp chọn để cung cấp thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời cho các hoạt động ngoài trời. Đôi khi dịch vụ này được cung cấp chung với dịch vụ cho thuê nhà bạt. Cũng sử dụng giống như các sự kiện khác, sự kiện Hội chợ sách mùa thu 2016 diễn ra tại Hà Nội cũng đã chọn kết hợp giữa việc sử dụng du che ngoai troinhà bạt trong sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... đã cập nhật một số thông tin về sự kiện này.

Cho thuê dù che, nhà bạt-Khai mạc Hội sách mùa thu 2016

Cho thuê dù che-Hội sách mùa thu 2016

Tháng 9 về, Hà Nội vào thu với khí trời mát dịu và khung cảnh xinh đẹp, vì vậy mà trên đường đầy bóng cây của phố phường Hà Nội và những khu vực xung quanh bờ hồ, ta luôn thấy được những bước chân thong thả chậm rãi ngắm nhìn cảnh vật xung quanh của những người đi bộ. Còn có một nơi có khung cảnh xinh đẹp và cũng thu hút người dân thủ đô không kém, đó là công viên Thống Nhất. Công viên này càng thu hút người dân thủ đô hơn nữa khi vào ngày 9.9, tại đây đã khai mạc Hội sách mùa thu 2016.

Cho thuê dù che, nhà bạt-Khai mạc Hội sách mùa thu 2016

Cho thuê nhà bạt-Hội sách mùa thu 2016

Nhờ vào thời tiết mát rượi và khung cảnh xinh đẹp của công viên Thống Nhất nên những ngày diễn ra hội sách, các gian nhà bạt mà doanh nghiệp dùng để trưng bày sách luôn đầy ắp bạn đọc. Từng nhóm sinh viên, học sinh lựa chọn những đầu sách mà mình yêu thích, đến những chiếc ghế đá được đặt sẵn trong công viên yên lặng thưởng thức. Một vài bạn thì hối hả nắm tay người bạn đồng hành đến tại khu vực sân khấu của hội sách để tham gia các hoạt động giao lưu, tọa đàm với các tác giả, các nhà văn ……Và để tạo thuận lợi cho bạn đọc, ban tổ chức cũng đã giăng sẵn một chiếc du che nang cực lớn để tạo thêm bóng mát cho khu vực này.

Cho thuê dù che, nhà bạt-Khai mạc Hội sách mùa thu 2016

Cho thuê dù che-Hội sách mùa thu 2016

Hội sách mùa Thu 2016 đã thu hút gần 60 đơn vị xuất bản, phát hành, bưu chính, giáo dục đào tạo với hàng nghìn tựa sách hay và hấp dẫn. Hội sách được tổ chức theo các gian hàng phục vụ người đọc đến tham quan và mua sách, mỗi gian hàng mang đặc trưng riêng của từng đơn vị trên cơ sở thiết kế tổng thể của Ban Tổ chức.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Hội sách mùa thu 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://infonet.vn/khai-mac-hoi-sach-mua-thu-2016-post208575.info

http://anninhthudo.vn/giai-tri/ha-noi-khai-mac-hoi-sach-mua-thu-2016/700191.antd