Khai mạc lễ hội Dạ cổ hoài lang

Ngày đăng: 29-09-2016, 4:25 pm

Thuê nhà bạt không gian là phương án mà không ít đơn vị tổ chức các hoạt động ngoài trời chọn dùng khi tổ chức sự kiện. Một điều nữa là do thời gian diễn ra dài ngày, cần một khoảng không gian rộng lớn chắc chắc, nên nhà bạt không gian trở thành lựa chọn khôn ngoan của một số nhà tổ chức. Đây là thông tin về sự kiện Lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016 được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... ghi nhận trong bài viết sau.

Nhà bạt không gian-Khai mạc lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016

Nhà bạt không gian-Khai mạc Lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016

Với tuổi đời gần 100 năm, bản Dạ cổ hoài lang đã góp phần lớn vào sự hình thành các loại hình nghệ thuật khác của Nam Bộ như: cải lương, đờn ca tài tử, ….Để kỷ niệm ngày ra đời của bản Dạ cổ hoài lang, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức lễ hội Dạ cổ hoài lang trong thời gian từ 12 - 15/9 tại Quảng trường Hùng Vương TP Bạc Liêu. Khởi động cho lễ hội, ngày 12.9, lễ khai mạc đã được tỉnh Bạc Liêu thực hiện với sự tham gia của nhiều đơn vị nghệ thuật trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo người dân khắp nơi.

Nhà bạt không gian-Khai mạc lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016

Nhà bạt không gian-Khai mạc Lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016

Tại Quãng trường Hùng Vương, ban tổ chức đã dựng lên một sân khấu khá lớn. Tại khu vực sân khấu này sẽ diễn ra các chương trình nghệ thuật, các vở cải lương, các bài hát …lấy cảm hứng từ bản Dạ cổ hoài lang. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thưởng thức các chương trình nghệ thuật trong lễ hội, ban tổ chức đã chọn thue nha bat để lắp dựng tại khu vực sân khấu. Các gian nhà bạt không gian có diện tích khá rộng rãi đã tạo được sự thoải mái cho bà con trong suốt thời gian tham gia lễ hội.

Nhà bạt không gian-Khai mạc lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016

Nhà bạt không gian-Khai mạc Lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016

Trong khuôn khổ lễ hội có các hoạt động vui chơi, giải trí như: Hội chợ công nghiệp - Thương mại tỉnh Bạc Liêu; Hội thi ẩm thực; Liên hoan Đờn ca tài tử 3 tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau mở rộng với sự tham gia của 18 tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ; Thi đối đáp bản Dạ cổ hoài lang; vọng cổ, ca cổ, hò, vè, thơ ca, chương trình công diễn trao giải thưởng Liên hoan Đờn ca tài tử…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Lễ hội Dạ cổ hoài lang 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baophapluat.vn/giai-tri/da-sac-le-hoi-da-co-hoai-lang-2016-294364.html

http://www.tintm.com/chu-de/giai-tri/khai-hoi-da-co-hoai-lang-bac-lieu-2016-975146.html