Top

Khai mạc Ngày Busan 2015 tại TPHCM

Ngày đăng: 26-07-2015, 6:21 pm

Để chào mừng mối quan hệ 20 năm tốt đẹp giữa hai thành phố : TPHCM – Busan, vào thời điểm cuối tháng 5, đầu tháng 6 đã khai mạc Những ngày TPHCM tại Busan 2015, nhằm giới thiệu TPHCM với người dân tại Busan, chương trình này đã khá thành công. Và cũng để giới thiệu về Busan, văn hóa, ẩm thực…của Hàn Quốc với người dân Sài Gòn, ngày 24.7 đã khai mạc chương trình Ngày Busan 2015 tại nhà văn hóa Thanh Niên, TPHCM

Nhà bạt, dù che và Lễ khai mạc Ngày Busan 2015 tại TPHCM

Nhà bạt, dù che và Lễ khai mạc Ngày Busan 2015 tại TPHCM

Ngày Busan đã thu hút khá đông sự tham gia của người dân thành phố, những người quan tâm và yêu mến văn hóa Hàn Quốc. Chính vì thế, tại khuôn viên nhà văn hóa Thanh Niên nhắm tạo ra không gian dành cho các hoạt động trong Ngày Hội, BTC đã thuê nhà bạt để khách tham quan tham gia như : khu truyền thông Hàn Quốc, khu thiếu nhi, khu khám sức khỏe…. Những gian nhà bạt này được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat , cho thue nha bat khong gian... của một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực này. Ngoài việc thue nha bat ra, đơn vị này đã rất nhiệt tình trong việc tư vấn, hỗ trợ lắp dựng các gian hàng này cho thật chắc chắn cũng như trang trí thật bắt mắt nhằm đảm bảo sự an toàn và thu hút khách tham quan.

Bên cạnh các gian nhà bạt được sử dụng để tổ chức các hoạt động trong ngày hội, BTC còn cho lắp đặt nhiều dù che ngoài trời kích thước lớn bao phủ toàn bộ khuôn viên sân khấu chính của ngày hội. Dưới mái dù che xanh trắng đan xen, hàng trăm khách tham gia ngày hội đã có dịp thưởng thức các chương trình ca nhạc do các ca sỹ, nghệ sỹ Hàn Quốc và Việt Nam biểu diễn. Nhờ tán dù che nắng được giăng lắp toàn bộ khuôn viên nhà văn hóa Thanh Niên mà khách tham dự Ngày hội không phải sợ cảnh nắng nóng khi di chuyển giữa các khu vực trong ngày hội.

Nhà bạt, dù che và Lễ khai mạc Ngày Busan 2015 tại TPHCM

Nhà bạt, dù che và Lễ khai mạc Ngày Busan 2015 tại TPHCM

Không chỉ dừng ở việc cung cấp nhà bạtdù che cho ngày hội , đơn vị hỗ trợ BTC trong sự kiện lần này còn thông qua dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ để cung cấp các gian hàng hội chợ giúp cho BTC có các gian hàng để bố trí từng khu vực trong hoạt động giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc đến cho người dân TPHCM.

Nhà bạt, dù che và Lễ khai mạc Ngày Busan 2015 tại TPHCM

Nhà bạt, dù che và Lễ khai mạc Ngày Busan 2015 tại TPHCM

Được biết 20 năm qua quan hệ giữa TPHCM và Busan đã không ngừng được vun đắp và củng cố. Hai thành phố thường xuyên trao đổi, hợp tác, tổ chức nhiều hoạt động sự kiện thiết thực về đầu tư, thương mại, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ… qua đó, tạo nên một “dấu ấn Busan” tốt đẹp trong lòng người dân TPHCM.


Bài viết liên quan