Khai mạc ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng lần thứ VI

Ngày đăng: 11-12-2015, 2:48 pm

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với những nạn nhân gặp phải hoàn cảnh ngặt nghèo và chia sẻ những khó khăn của bệnh viện đối với những trường hợp cấp cứu nhưng không đủ nguồn máu, sáng ngày 21.11, ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng 2015 đã được tổ chức tại Hà Nội. Ngày hội này đã thu hút hơn một ngàn lượt người tham gia.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng lần thứ VI

Chuẩn bị cho ngày hội này, ban tổ chức đã liên hệ với đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê nhà bạt nhằm bố trí thành các gian hàng tiếp nhận đăng ký, tiếp nhận máu cũng như bố trí cho những người tình nguyện nghỉ ngơi sau khi hiến máu. Còn đối với khu vực trung tâm của ngày hội này, ban tổ chức đã sử dụng chiếc dù che ngoài trời rộng lớn để tạo bóng mát. Chiếc dù che nắng mưa này là sản phẩm được ban tổ chức chọn mua từ dịch vụ bán dù che của một đối tác khi tổ chức một sự kiện trước đó.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng lần thứ VI

Với thông điệp "Bắc nhịp yêu thương”, ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng 2015 là nơi để những người hiến máu tình nguyện sẻ chia tình cảm với những bệnh nhân không may mắn. Trải qua 5 năm tổ chức, ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng đã tiếp nhận được gần 4.000 đơn vị máu, vận động hơn 10.000 lượt người đang sinh sống tại khu vực quận Nam Từ Liêm tới tham dự ngày hội và đăng kí hiến máu.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng lần thứ VI