Khai mạc ngày hội mua sắm MarryBaby MEGA SALE 2016

Ngày đăng: 15-10-2016, 2:23 pm

Thuê nhà bạt không gian để tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh không hề khó khăn khi có hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê nhà bạt. Nhưng để chọn được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực không phải là điều dễ dàng. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.Không chỉ vậy chúng tôi cũng cập nhật liên tục các thông tin về sự kiện dùng nhà bạt không gian như gần đây là Chương trình khuyến mãi MarryBaby MEGA SALE 2016.

Thuê nhà bạt-Khai mạc ngày hội mua sắm MarryBaby MEGA SALE 2016

Thuê nhà bạt-Lễ khai mạc Ngày hội mua sắm MarryBaby MEGA SALE 2016

Tiếp nối thành công của tháng bán hàng khuyến mãi, tháng 9.2016, ngày 7.10 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TPHCM đã diễn ra một chương trình khuyến mãi với sự tham gia của các nhãn hàng uy tín và được người tiêu dùng quan tâm. Đó là chương trình khuyến mãi MarryBaby MEGA SALE 2016 diễn ra trong thời gian từ 7.10 đến ngày 10.10.2016.

Thuê nhà bạt-Khai mạc ngày hội mua sắm MarryBaby MEGA SALE 2016

Thuê nhà bạt-Lễ khai mạc Ngày hội mua sắm MarryBaby MEGA SALE 2016

Với thời tiết mưa nắng khá thất thường của Sài Gòn trong những ngày qua, ban tổ chức đã quyết định nhờ một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... cung cấp các thiết bị che nắng, che mưa cho sự kiện lần này. Công ty này đã chọn lắp dựng một gian nhà bạt không gian có diện tích khá lớn để làm không gian chung. Bên trong nhà bạt, các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ lắp dựng các gian hàng của mình bên trong gian nhà bạt này. Bên cạnh đó, tại các lối đi, công ty cũng giăng một số dù che ngoài trời, trang bị thêm một số dù che nắng, dù che nắng mưa…. nên việc di chuyển và tham gia mua sắm của khách hàng không hề bị ảnh hưởng.

Thuê nhà bạt-Khai mạc ngày hội mua sắm MarryBaby MEGA SALE 2016

Thuê nhà bạt-Lễ khai mạc Ngày hội mua sắm MarryBaby MEGA SALE 2016

MarryBaby MEGA SALE 2016 còn mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc, làm đẹp, thời trang cho mẹ và bé với các mức khuyến mãi khá lớn. Các gian hàng đồ chơi, đồ dùng cho bé “hút” khách với những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn: Giảm giá từ 20-50%, chương trình đồng giá sản phẩm, chương trình mua hàng tặng quà khủng…..Bên cạnh cơ hội mua sắm sửa đồ dùng cần thiết cho bé, bản thân và gia đình, đến tham dự MEGA SALE, khách hàng còn được hưởng rất nhiều “đặc quyền” hấp dẫn khác.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình khuyến mãi MarryBaby MEGA SALE 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.marrybaby.vn/tin-tuc/khai-mac-marrybaby-mega-sale-2016