Khai mạc Ngày sách Việt Nam 2016 tại Hà Nội

Ngày đăng: 25-04-2016, 4:52 am

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 trên cả nước, ngày 20/4 năm 2016 vừa qua, tại công viên Thống Nhất thủ đô Hà Nội, thứ trưởng Bộ TT và TT Nguyễn Thành Hưng đã tuyên bố khai mạc Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 tại Hà Nội.

Thuê nhà bạt Khai mạc Ngày sách Việt Nam 2016 tại Hà Nội

Đầu tiên buổi lễ khai mạc được tổ chức trong không gian nhà bạt rộng lớn với sự tham dự của nhiều ban nghành, lãnh đạo bộ, sở thành phố và nhất là đông đảo độc giả yêu quý sách.

Sau buổi lễ khai mạc, rất đông độc giả, khách tham quan yêu mến sách đã tham quan và chọn lựa cho mình những quyển sách quý, hay từ các gian hàng nhà bạt đủ loại được các đơn vị tham gia hội sách. Một số đơn vị chọn thuê nhà bạt không gian, một số chọn nhà bạt ống tròn, một số lại chọn dù che ngoài trời cho không gian trưng bày sách của mình. Dù lựa chọn thiết bị che mát nào thì các đơn vị tham gia hội sách đều mong muốn mang đến không gian tham quan mua sắm tốt nhất cho độc giả trong thời tiết nắng nóng tại Hà Nội.

Thuê nhà bạt Khai mạc Ngày sách Việt Nam 2016 tại Hà Nội

Theo thông tin từ ban tổ chức hội sách tại Hà Nội thì có hơn 80 đơn vị gồm 30 nhà xuất bản và 57 đơn vị phát hành tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam từ ngày 20 đến 24/4/2016. Bên cạnh việc giới thiệu , trưng bày sách với chủ đề" Sách và cuộc sống", sẽ có nhiều buổi giao lưu, tọa đàm với các nhà nghiên cứu, quản lý văn hóa về các chủ đề như biển đảo, nhìn về lịch sử, hướng đến tương lai, xây dựng kỹ năng, tính cách cho trẻ mầm non và đầu tiểu học....

Thuê nhà bạt Khai mạc Ngày sách Việt Nam 2016 tại Hà Nội