Khai mạc triển lãm Hội chợ sách quốc tế Việt Nam lần thứ 5

Ngày đăng: 11-09-2015, 5:51 pm

Những ngày đầu tháng 9, trong cộng viên Thống Nhất – Hà Nội rộng lớn bỗng trở nên nhộn nhịp. Các gian nhà bạt di động cỡ lớn lần lượt được dựng lên, các gian hàng hội chợ được được các công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê gian hàng hội chợ... trang trí đẹp mắt. Đây là các bước chuẩn bị cho đợt triển lãm Hội chợ sách quốc tế Việt Nam lần thứ 5 sẽ khai mạc vào ngày 10.9.2015.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Hội chợ sách quốc tế VN lần thứ 5

Các gian hàng hội chợ của các đơn vị xuất bản, của các nhà sách được trang hoàng bằng các sắc màu rực rỡ nhằm thu hút sự chú ý của khách tham quan. Bên trong các gian nhà bạt di động, sách tham gia hội chợ cũng được vận chuyển đến, các đầu sách nổi bật được đặt tại khu vực trong tâm của các đơn vị tham gia….. Tất cả được các đơn vị chăm chút cẩn thận. Ban tổ chức cũng không quên bố trí một gian nhà bạt tại khu vưc trung tâm của Hội chợ sách để làm nơi diễn ra các hội thảo và trao đổi thông tin.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Hội chợ sách quốc tế VN lần thứ 5

Được biết đợt triển lãm lần này thu hút hơn 200 gian hàng và đa dạng về chủng loại cũng như nội dung. Ngoài hơn 100 đơn vị in xuất bản phát hành trong nước, hội chợ sách năm nay còn ghi nhận sự tham gia của 20 nhà xuất bản lớn trên thế giới, trong đó những tên tuổi nhà xuất bản uy tín thế giới như: Oxford, Cambridge, Taschen... Điều này cũng cho thấy sự phát triển hội nhập của ngành xuất bản Việt Nam hòa nhịp chung với xu hướng của thế giới.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Hội chợ sách quốc tế VN lần thứ 5