Khai trường ấn tượng cùng Dance for Kids

Ngày đăng: 20-09-2015, 2:24 pm

Sáng ngày 5/9 năm 2015, chương trình Ngày khai trường rộn rã trong khuôn khổ dự án Dance For Kids do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông cộng đồng SECC tổ chức đã diễn ra tưng bừng, sôi nổi trong Ngày khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Tạo huyện Nhà Bè TPHCM.

Dù che trong Lễ khai trường ấn tượng cùng Dance for Kids

Năm nay , học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Tạo sẽ có được một ngày khai giảng đặc biệt hon so với mọi năm, khi dự án Dance For Kids được mang đến cho học sinh của trường . Sau hơn một tháng tập luyện chăm chỉ và vất vả, 900 em học sinh của trường ngay trong ngày khai giảng sẽ có những hoạt động chào đón ngày khai trường theo một cách khác biệt và ấn tượng.

Ngoài sự chuẩn bị của riêng các em học sinh trong trường, nhà trường cũng có sự góp mặt bằng việc thuê các thiết bị che mát như dù che , dù che ngoài trời, bàn ghế… giúp hoàn thiện thêm cho ngày lễ.

Dù che trong Lễ khai trường ấn tượng cùng Dance for Kids

Buổi lễ đầu tiên vẫn diễn ra với các hoạt động bình thường như chào cờ, trao phần thưởng, phát giấy chứng nhận và cảm ơn các cộng tác viên đã cùng chung tay giúp sức cho dự án diễn ra thành công.

Sau khi nhận những phần quà bất ngờ từ đại sứ của chương trình, dưới tán dù che nắng là màn đồng diễn ấn tượng của 900 học sinh nhí vào điệu nhảy sôi động trong nhịp điệu vui tươi của Wavin Flag và dân vũ Rửa tay.

Dù che trong Lễ khai trường ấn tượng cùng Dance for Kids

Cũng trong không gian dù che đầy màu sắc, bên cạnh hoạt động nhảy vui vẻ và sôi động, các em học sinh còn được tham gia các gian hàng trò chơi Thế giới tuổi thơ như dẫn bóng, chiếc hộp bí mật, sợi thun bướng bĩnh…..

Với việc phối hợp các hoạt động trong chương trình “ Ngày khai trường rộn rã” các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Tạo đã có được một ngày khai trường rất riêng và đáng nhớ.