Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia của Hưng Thịnh Corp

Ngày đăng: 10-05-2016, 7:10 am

Ngày 8/5 năm 2016 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đã tổ chức Lễ công bố và khai trương căn hộ mẫu SaigonMia, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, thuộc Khu dân cư cao cấp Trung Sơn.

Là một dự án có sức hút lớn với thị trường nhà ở , không kém dự án Florita ở quân 7, nên Hưng Thịnh Corp đã chuẩn bị khá kỹ cho buổi công bố và khai trương căn hộ mẫu của dự án này.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Việc chuẩn bị này là đã được tập đoàn nhờ đến sự tư vấn của các công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM. Sau khi cân nhắc và chọn lựa, một đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt dùng cho sự kiện , cho thuê dù che... đã được công ty ký kết hợp đồng thuê nhà bạt không gian kích thước lớn.

Một nhà bạt kích thước ngang khoảng 20 mét và hai nhà bạt kích thước nhỏ hơn đã được lắp đặt ngay trên khu đất tiến hành thi công dự án. Với ba gian nhà bạt này, buổi lễ công bố và khai trương căn hộ mẫu SaigonMia của Hưng Thịnh Corp đã thu hút trên 1000 khách hàng đến với mình.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Dù số lượng khách hàng đông , nhưng nhờ sự bố trí hợp lý không gian cộng với việc trang trí nhà bạt hai màu trắng xanh lá mát mắt và dễ chịu , khách hàng tham dự sự kiện không cảm thấy ngột ngạt và nóng bức.

Được biết, Dự án SaigonMia được thiết kế gồm 3 tòa tháp theo phong cách kiến trúc Châu Âu, cung cấp cho thị trường 900 căn hộ cao cấp, giá bán khoảng 33 triệu đồng/ mét vuông. Nhiều tiện ích hiện đại xây dựng kèm theo dự án như 4 tầng trung tâm thương mại, 2 hồ bơi hiện đại độc đáo cao rộng gần 500 mét vuông, khu công viên trung tâm, phòng tập gym, spa...