Khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh

Ngày đăng: 22-06-2017, 5:03 am

Nhà bạt thông qua bản vẽ của nhà thiết kế vào các xưởng sản xuất nhà bạt , qua bàn tay của người thợ hàn, cắt thành hình xuất bán hoặc cho thuê cho khách hàng có nhu cầu. Là một doanh nghiệp cho thuê thiết bị lâu năm, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che...có bảng giá thuê nhà bạt  và bảng báo giá nhà bạt để bán gần như cạnh tranh nhất thị trường cho thuê thiết bị.Sau đây là một sự kiện có dùng nhà bạt làm không gian là Lễ khai trương chi nhánh Lienvietpostbank Hà Tĩnh.

Nhà bạt-Khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh

Nhà bạt-Khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh

Ngày 16.6 vừa qua là một ngày khá quan trọng với hệ thống Ngân hàng Bưu điện Liên Việt  - LienVietPostBank, bởi vì đây là ngày đánh dấu cho việc hoàn thành mục tiêu: trên 63 tỉnh thành đều có mặt chi nhánh của LienVietPostBank thông qua lễ khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh. Đây là chi nhánh thứ 5 mà LienVietPostBank khai trương trên cả nước trong những 6 tháng đầu năm 2017. Chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh đã được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đặt tại đường Trần Phú, Bắc Hà, Hà Tĩnh.

Nhà bạt-Khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh

Nhà bạt-Khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh

Tuy không gian phía trước chi nhánh khá nhỏ và có mật độ giao thông khá nhiều nhưng để đánh dấu sự kiện quan trọng này, chi nhánh cũng quyết định thực hiện một buổi lễ khai trương nho nhỏ như một lời thông báo về sự hiện diện của chi nhánh tại đây. Vì thế, ban tổ chức đã nhờ công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian  đem đến một gian nhà bạt với kích thước phù hợp với diện tích mà đơn vị lựa chọn. Khi nhận được yêu cầu của ban tổ chức về không gian nha bat cũng như yêu cầu về sự an toàn trong thời gian lễ khai trương, công ty này đã có những sự chuẩn bị khá chu đáo và thỏa đáng.

LienVietPostBank Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ các sản phẩm – dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, tín dụng, thanh toán… Cùng với hoạt động kinh doanh, LienVietPostBank sẽ tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương. Hiện nay, LienVietPostBank là Ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống Ngân hàng Thương mại của Việt Nam với trên 160 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trực thuộc Ngân hàng và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ Ngân hàng là hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã trên cả nước.

Nhà bạt-Khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh

Nhà bạt-Khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương chi nhánh LienVietPostBank Hà Tĩnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.lienvietpostbank.com.vn/tin-tuc-su-kien/tin-lienvietpostbank/noi-dung/16-6-2017-khai-truong-chi-nhanh-ha-tinh-hoan-tat-phu-song-lienvietpostbank-toan-qu