Khai trương đường bay mới Hải Phòng-Nha Trang

Ngày đăng: 25-11-2015, 1:23 pm

Ngoài việc cải thiện các tuyến đường bộ nhằm giúp khách du lịch thuận tiện hơn trong giao thông thì một trong những giải pháp rút ngắn thời gian di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước là việc mở các tuyến bay trực tiếp. Với mục đích đó, để việc di chuyển từ Hải Phòng đến Nha Trang được rút ngắn thời gian, sáng ngày 15.11, tại sân bay Cát Bi (thành phố Hải Phòng) Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã khai trương tuyến bay thẳng Hải Phòng - Nha Trang với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật.

Thuê nhà bạt tổ chức Khai trương đường bay mới Hải Phòng-Nha Trang

Tuy ban lãnh đạo của sân bay muốn tổ chức một buổi lễ khai trương đơn giản, gọn nhẹ nhưng không thể để các khách mời phải ngồi ngoài trời, chính vì thế tại khu vực sân bay Cát Bi, một gian nhà bạt cỡ vừa đã được những người phụ trách lễ khai trương chọn thuê và dựng lên. Gian nhà bạt có diện tích không rộng lắm nhưng với sự chuyên nghiệp của nhân viên trực thuộc đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... , gian nhà bạt đã xuất hiện với dáng vẻ trang trọng, đáp ứng được chỗ ngồi cho khách mời với một không gian mát mẻ và thoáng đãng. Sau khi buổi lễ hoàn thành, nhà bạt cũng nhanh chóng được các nhân viên thuộc đơn vị này thu dọn thật gọn gàng.

 Theo thông tin từ đơn vị cung cấp thiết bị cho sự kiện thì hoạt động thuê nhà bạt và lắp dựng các thiết bị khác trong sự kiện lần này, đơn vị đã phải huy động toàn bộ nhân lực để hoàn thành sớm và kịp thời gian tiến hành buổi lễ.

Thuê nhà bạt tổ chức Khai trương đường bay mới Hải Phòng-Nha Trang

Được biết, đường bay Hải Phòng – Nha Trang được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Nha Trang lúc 8 giờ 20 phút và từ Hải Phòng lúc 10 giờ 50 phút; thời gian bay 1 giờ 45 phút.