Khai trương nhà mẫu dự án The Western Capital

Ngày đăng: 28-04-2017, 8:55 am

Từ lâu, lễ khai trương đã là một buổi lễ tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng, đối tác, khách tham dự một cái nhìn về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị doanh nghiệp tổ chức cung cấp. Nhất là trong thị trường bất động sản, buổi lễ khai trương ra mắt một dòng sản phẩm, thương hiệu mới luôn thu hút rất đông khách tham dự , đặc biệt là thị phần cấp trung trong thời điểm năm 2017. Thông thường các sự kiện này sẽ tổ chức ngoài trời và dĩ nhiên các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian luôn là đơn vị được chọn để tạo dựng không gian làm nơi tổ chức buổi lễ.Là doanh nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức hàng trăm buổi lễ khai trương cho khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhờ làm chủ toàn bộ quá trình san xuat nha bat, nên việc báo giá ban nha bat và cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian luôn nhận được sự hưởng ứng nhanh chóng từ khách hàng.Bên cạnh đó,Nghĩa Phát cũng không quên cập nhật dữ liệu các sự kiện dùng nhà bạt, nhà bạt không gian như Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án The Western Capital tại quận 6 TPHCM.

Nhà bạt-Lễ Khai trương nhà mẫu dự án The Western Capital

Nhà bạt-Lễ Khai trương nhà mẫu dự án The Western Capital quận 6 TPHCM

Sáng ngày 23/4/2017 tại số 116 đường Lý Chiêu Hoàng quận 6, TPHCM , công ty TNHH quản lý Bất động sản Hoàng Phúc đã phối hợp cùng các bên liên quan tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án The Western Capital.

Buổi lễ được tổ chức long trọng và hoành tráng bên trong nhà bạt không gian kích thước lớn. Lấy tông màu chủ đạo là trắng cam , toàn bộ các thiết bị bên trong nhà bạt đều được trang trí với tông màu này, trần được lắp la phông, cột được quấn trụ, ngay cả ghế ngồi của khách mời và bàn cũng được trải khăn cột nơ đẹp.

Nhà bạt-Lễ Khai trương nhà mẫu dự án The Western Capital

Nhà bạt-Lễ Khai trương nhà mẫu dự án The Western Capital quận 6 TPHCM

Với sự tổ chức rầm rộ khi ra mắt căn hộ mẫu cho thấy dự án The Western Capital hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho người đầu tư và người có nhu cầu mua nhà ở.

Dự án The Western Capital có tổng diện tích xây dựng gần 18.500 m2, với 1.233 căn hộ, 33 căn shophouse.Thống kê cho thấy, sự kiện đã thu hút hơn 1.000 khách đến tham quan nghe tư vấn, với 500 sản phẩm được đăng ký giữ chỗ và hơn 800 căn hộ tại The Western Capital đã có chủ.

Nhà bạt-Lễ Khai trương nhà mẫu dự án The Western Capital

Nhà bạt-Lễ Khai trương nhà mẫu dự án The Western Capital quận 6 TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương nhà mẫu dự án The Western Capital quận 6 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/khai-truong-to-hop-nha-mau-the-western-capital-66115.html

http://giadinh.net.vn/thi-truong/khai-truong-to-hop-nha-mau-the-western-capital-5-sao-lon-nhat-phia-tay-sai-gon-20170427160612744.htm