Khai trương Trung tâm 3S Hino khu vực miền Trung

Ngày đăng: 25-04-2016, 4:57 am

Nhằm mở rộng thị trường, tiếp cận ngày một gần hơn khách hàng, cũng như phục vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng ở khu vực miền Trung, ngày 12/4 năm 2016 vừa qua , công ty Trường Long đã chính thức tổ chức Lễ khai trương Trung tâm 3S Hino khu vực miền Trung đươc đặt tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng tỉnh Đà Nẵng.

Nhà bạt trong Lễ Khai trương Trung tâm 3S Hino khu vực miền Trung

Buổi lễ được tổ chức trang trọng trong không gian nhà bạt được lắp đặt trong khuôn viên ngay bên Trung tâm mới. Không gian nhà bạt hoàn thiện này đã được công ty nhờ tư vấn và lăp đặt từ một đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che tại Đà Nẵng.

Nhà bạt trong Lễ Khai trương Trung tâm 3S Hino khu vực miền Trung

Với tính chuyên nghiệp và nhiều năm trong nghề mà gian nhà bạt được bố trí vô cùng hợp lý và theo yêu cầu khá gắt gao từ phía công ty Trường Long từ không gian, sân khấu, bàn ghế cũng như các hoạt động diễn ra trong buổi lễ.

Được biết, Lễ khai trương trung tâm 3S Hino có sự tham dự của nhiều cấp lãnh đạo của thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo cấp cao của công ty Hino, các đối tác và hơn 200 khách hàng khu vực miền Trung.

Nhà bạt trong Lễ Khai trương Trung tâm 3S Hino khu vực miền Trung

Trung tâm 3S Hino khu vực miền Trung có diện tích là 3.399 mét vuông , bao gồm 1 showroom bán hàng và trưng bay với 2 tầng làm việc, 1 trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành, tất cả đều đạt chuẩn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.