Khai trương trung tâm thương mại Artemis tại Hà Nội

Ngày đăng: 19-05-2017, 8:46 am

Sau khi hoàn thành các giai đoạn sau cùng để mở cửa đón khách, cũng như các doanh nghiệp lớn khách mong muốn có một sự khởi đầu ấn tượng để mang lại may mắn cho dự án lớn của mình. Ban quản lý trung tâm thương mại Artemis cũng đã chọn thuê nhà bạt, nhà bạt không gian làm nơi tổ chức buổi lễ khai trương trung tâm thương mại Artemis. Song song với việc san xuat nha bat để xuất ban nha bat cho các đối tác khách hàng ở xa, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn nhận cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian với những khách hàng tại tỉnh Bình Dương, TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Sau đây là một số dữ liệu về sự kiện Lễ khai trương trung tâm thương mại Aetemis tại Hà Nội mà chúng tôi đã đề cập đến.

Nhà bạt-Khai trương trung tâm thương mại Artemis tại Hà Nội

Nhà bạt-Lễ khai trương trung tâm thương mại Aetemis tại Hà Nội

Trong không khí mát mẻ của buổi sáng ngày 14/5/2017, rất đông khách mời cùng chủ đầu tư đã có mặt tại khuôn viên trung tâm thương mại Artemis để tham dự buổi lễ khai trương và mở cửa đón khách số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Do số lượng khách mời khá hạn chế cộng với việc tổ chức ngay trước sảnh trung tâm nên ban tổ chức buổi lễ khai trương chỉ chọn thuê một gian nhà bạt không gian kích thước ngang khoảng 20m nhưng chỉ có một nhịp duy nhất. Dù vậy trên mái nhà bạt vẫn được thiết kế riêng để nhận diện thương hiệu của trung tâm.Ngoài ra bên trong nhà bạt được chuẩn bị ghế ngồi bàn đại biểu và các trang thiết bị khác sang trọng phù hợp với một buổi lễ khai trương của một trung tâm thương mại lớn của Hà Nội. Gian nhà bạt này được được giữ lại vài ngày để tổ chức những buổi trình diễn ca nhạc nhằm thu hút sự chú ý của khách đến với trung tâm.

Nhà bạt-Khai trương trung tâm thương mại Artemis tại Hà Nội

Nhà bạt-Lễ khai trương trung tâm thương mại Aetemis tại Hà Nội

Được biết, Trung tâm thương mại Aetemis có diện tích cho thuê hơn 28.000 m2 nằm trên 7 tầng của toàn nhà Aetemis, quy tụ trên 100 gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín,...Điểm nổi bật là khu ẩm thực rộng hơn 4.000 m2 với nhiều hương vị ẩm thực đnế từ nhiều vùng miền khác nhau.

Nhà bạt-Khai trương trung tâm thương mại Artemis tại Hà Nội

Nhà bạt-Lễ khai trương trung tâm thương mại Aetemis tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương trung tâm thương mại Aetemis tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dautubds.baodautu.vn/trung-tam-thuong-mai-artemis-hut-nhieu-khach-thue-ngay-tu-thoi-diem-khai-truong-d63652.html

http://kinhdoanhnet.vn/bat-dong-san/du-an/ha-noi-tung-bung-le-khai-truong-trung-tam-thuong-mai-artemis_t114c18n34714

http://kenh14.vn/trung-tam-thuong-mai-artemis-co-gi-thu-vi-ma-gioi-tre-ha-thanh-do-xo-di-kham-pha-2017051714481079.chn