Khai trương tuyến xe buýt từ Cảng HKQT Tân Sơn Nhất về TT TPHCM

Ngày đăng: 25-03-2016, 6:51 am

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16/3/2016 vừa qua, tại cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, công ty CP vận tải hàng không miền Nam phối hợp cùng Sở GTVT TPHCM đã tổ chức Lễ khai trương tuyến xe buýt số 109 với hành trình đi từ sân bay về trung tâm thành phố cho người dân trong nước và quốc tế.

Du che nang mua tại Lễ Khai trương tuyến xe buýt số 109

Buổi lễ được tổ chức vào buổi sáng , tiết trời khá nắng nên ban tổ chức đã cho giăng một dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện che mát cho toàn bộ số khách mời tham dự buổi lễ .

Thiết bị dù che ngoài trời này được biết là thuê từ một đơn vị bán dù checho thuê dù che tại TPHCM cung cấp. Bên cạnh việc cung cấp du che ngoai troi, đơn vị này còn lắp đặt và bố trí thêm sân khấu, bàn ghế và các trang thiết bị khác dùng cho sự kiện .

Du che nang mua tại Lễ Khai trương tuyến xe buýt số 109

Theo thông tin từ đơn vị chủ quản cung cấp dịch vụ cho biết, đây là tuyến xe buýt chất lượng cao , hoạt động từ 5g30 sáng đến 1g30 sáng hôm sau, với tần suất 15-20 phút. chuyến. Thời gian di chuyển mỗi lượt khoảng 45 phút. Hành khách đi từ Cảng HKQT Tân Sơn Nhất có thể đón xe tại cột số 15- Ga quốc tế hoặc cột số 18 - Ga quốc nội.

Giá vé lần lượt là 12.000đ cho chặng dưới 5km, và 20.000đ cho chặng trên 5km.

Du che nang mua tại Lễ Khai trương tuyến xe buýt số 109