Top

Khánh Hòa tổ chức sự kiện Festival ẩm thực Việt Nam

Ngày đăng: 22-05-2014, 11:48 am

Nghiaphat.vn - Đây là sự kiện do Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Expo TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Khánh Hòa tổ chức nhằm giới thiệu, tôn vinh tinh hoa văn hóa ẩm thực và tài năng sáng tạo của người Việt Nam trong nghệ thuật chế biến các món ăn dân tộc.

Khánh Hòa tổ chức sự kiện Festival ẩm thực Việt Nam

Khánh Hòa tổ chức sự kiện Festival ẩm thực Việt Nam

Ngày 20.5, Sở VHTTDL tỉnh Khánh Hòa cho biết, tuần lễ tổ chức sự kiện Festival ẩm thực diễn ra tại TP biển Nha Trang từ ngày 1-6.7, bao gồm nhiều hoạt động như thi ẩm thực ba miền Bắc-Trung-Nam, trình diễn chế biến các món ăn, hội ngộ đặc sản các vùng miền, chợ ẩm thực xưa và nay...

Lần đầu tiên, các đầu bếp chuyên nghiệp, am hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam hiện đang làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, các trường đào tạo đầu bếp trong và ngoài nước họp mặt tại Nha Trang cùng trổ tài và so tài. Thời điểm này, Phòng nghiệp vụ Du lịch của Sở VHTTDL tỉnh Khánh Hòa đã và đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các ứng viên gần, xa và xúc tiến triển khai kế hoạch tổ chức Festival ẩm thực. Du khách đến thành phố biển trong dịp này tha hồ thưởng thức những món ăn dân dã cùng với vô số thức ăn nhanh Âu-Á hiện đại trong không gian chợ Việt Nam.

Theo https://laodong.com.vn