Khánh thành bến xe Đồ Sơn tỉnh Hải Phòng

Ngày đăng: 05-01-2016, 6:59 pm

Dịp Tết Dương lịch 2016 và Tết Nguyên Đán Bính Thân năm nay, người dân di chuyển từ Đồ Sơn (Hải Phòng) đi Yên Nghĩa (Hà Nội) sẽ nhận được đảm bảo an toàn và thuận lợi hơn khi bến xe khách Đồ Sơn khai trương và tuyến xe vận tải hành khách Đồ Sơn (Hải Phòng)- Yên Nghĩa (Hà Nội) chính thức đi vào hoạt động. Sáng ngày 1.1, Công ty TNHH Vận tải Gia Bảo Linh và chính quyền quận Đồ Sơn đã chính thức khai thác bến xe và tuyến xe khách này.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành bến xe Đồ Sơn tỉnh Hải Phòng

Trong không gian rộng rãi của bến xe Đồ Sơn, ban tổ chức đã cho lắp dựng một cổng chào bằng hơi để chào mừng sự kiện này. Phía sau cổng chào, ban tổ chức đã nhờ đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... lắp dựng một gian nhà bạt để thực hiện các nghi thức chính của lễ khai trương. Ngoài việc nhận được khá nhiều lẵng hoa chúc mừng của các đối tác, ban tổ chức cũng mời một đội lân đến múa trong lễ khai trương với mong muốn hoạt động kinh doanh sẽ ngày càng phát triển, hưng thịnh.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành bến xe Đồ Sơn tỉnh Hải Phòng

Bến xe khách Đồ Sơn mới được xây dựng theo đúng quy hoạch của quận, thay thế bến xe cũ xuống cấp, không bảo đảm mỹ quan đô thị. Việc đưa bến xe vào khai thác, hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của của nhân dân, tạo điều kiện thúc đẩy du lịch Đồ Sơn, kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành bến xe Đồ Sơn tỉnh Hải Phòng