Top

Khánh thành cải tạo, nâng cấp bảo tàng CAND

Ngày đăng: 23-08-2015, 8:07 pm

Sau hơn một năm gấp rút xây dựng và cải tạo, việc nâng cấp bảo tàng công an nhân dân đã hoàn thành. Đây là công trình nhằm tiến tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống công an nhân dân. Chính vì thế, lễ khánh thành cải tạo, nâng cấp Bảo tàng công an nhân dân đã được Bộ công an tổ chức vào sáng 12/8. Buổi lễ khánh thành đã đón tiếp nhiều cán bộ chủ chốt của ngành công an đến dự.

Nhà bạt và Lễ khánh thành cải tạo, nâng cấp bảo tàng CAND

 

Chuẩn bị cho lễ khánh thành, ban tổ chức đã thuê nhà bạt với mái bạt màu trắng để sử dụng. Tuy nhiên, nếu ban tổ chức đồng ý theo ý kiến của đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ..... là nên chọn một gian nhà bạt rộng hơn cho buổi lễ thì việc không khí bên trong nhà bạt trở nên nóng bức khi ánh nắng lên cao đã không phải diễn ra. Và các khách mời tham dự !ễ khánh thành đã có thể thoải mái hơn trong thời gian buổi lễ diễn ra

Nhà bạt và Lễ khánh thành cải tạo, nâng cấp bảo tàng CAND

Nhà bạt và Lễ khánh thành cải tạo, nâng cấp bảo tàng CAND

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Việt Tân cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đại biểu đã công bố quyết định và trao bằng chứng nhận gắn biển công trình kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND, cắt băng khánh thành cải tạo, nâng cấp và tham quan bảo tàng CAND.


Bài viết liên quan