Khánh thành Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Ngày đăng: 13-11-2015, 4:22 pm

Vào ngày 7.10 vừa qua, Tập đoàn Tuần Châu đã khánh thành Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu. Đây cũng là một trong số các công trình lớn và tiêu biểu được gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV.

Nhà bạt trong Lễ Khánh thành Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Chuẩn bị cho sự kiện lần này, chủ đầu tư đã không ngần ngại mời một công ty tổ chức sự kiện thực hiện công tác chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành. Công ty này đã phối hợp với một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để thực hiện công tác chuẩn bị. Công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian này đã cung cấp một gian nhà bạt khá lớn được lắp dựng khá kiên cố và trang trí khá đẹp cho buổi lễ lần này. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty cũng có những biện pháp phòng chống và xử lý sự cố vì những ngày trước khi sự kiện này diễn ra, tại khu vực này trời mưa khá lớn, nên hoạt động thuê nhà bạt của khách hàng hầu như không bị ảnh hưởng.

Nhà bạt trong Lễ Khánh thành Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Cảng Tàu khách Quốc tế Tuần Châu (thường gọi là Cảng 2) được khởi công xây dựng từ tháng 2 năm 2012, với tổng giá trị đầu tư hơn 10.000 tỉ đồng. Sau 3 năm thi công miệt mài của hàng ngàn con người cùng với hơn 300 phương tiện cơ giới, hàng triệu mét khối bùn đất đã được di dời, hàng chục kilomet bờ bao bê tông được tôn tạo, xây dựng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cho các hãng tàu, cũng như tạo thêm vẻ đẹp cảnh quan cho Vịnh Hạ Long.

Nhà bạt trong Lễ Khánh thành Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu