Khánh thành cầu Bắc Hưng Hải, Hà Nội đi Hưng Yên còn 40km

Ngày đăng: 02-09-2015, 6:36 pm

Nằm trong lộ trình cải tạo hạ tầng giao thông cho các tỉnh phía Bắc, hàng loạt dự án đã được ngành giao thông vận tải triển khai. Sáng 1/9, UBND tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ khánh thành cầu Bắc Hưng Hải và dự án đường giao thông liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên. Đây là dự án về đích sớm sau thời gian dài thi công.

Nhà bạt và Lễ khánh thành cầu Bắc Hưng Hải

Với sự hỗ trợ của đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, một gian nhà bạt rộng lớn đã được bố trí để làm nơi tiến hành nghi lễ khánh thành. Nhà bạt được chọn có mái bạt trong, hình tam giác tận dụng được ánh sáng mặt trời nên bên trong nhà bạt rất sáng nhưng khá nóng. Để cải thiện vấn đề này, các trụ nhà bạt được lắp thêm quạt treo tường và có quây che xung quanh.

Theo thông tin từ BTC để chuẩn bị kịp không gian cho sự kiện này, BTC đã phải thuê nhà bạt và cho lắp đặt trước vài ngày nhằm hoàn thiện và hoàn thành tốt nhất các công tác chuẩn bị.

Nhà bạt và Lễ khánh thành cầu Bắc Hưng Hải

Dự án đường giao thông liên tỉnh Hà Nội- Hưng Yên khi hoàn thành có ý nghĩa to lớn, tạo ra động lực phát triển kinh tế khu vực phía Tây – Tây Bắc của tỉnh Hưng Yên; đồng thời góp phần giảm tải cho QL5 và cửa ngõ phía đông nam Thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, sẽ tạo điều kiện thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng huyện Văn Giang trở thành một trong những trung tâm phát triển về mọi mặt của tỉnh Hưng Yên.