Khánh thành cầu Giao Thủy lớn nhất trên sông Thu Bồn

Ngày đăng: 31-03-2017, 2:54 am

 Dù được sử dụng cho hoạt động ngoài trời, hay bất cứ sự kiện gì thì nhà bạt, nhà bạt không gian luôn được chọn làm phương án đầu tiên bới không gian rất rộng, thiết kế chắc chắn mà còn có khả năng mở rộng thêm không gian nếu cần. Kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp thiết bị cho nhiều sự kiện diễn ra trong nước, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhờ nắm vững toàn bộ quá trình san xuat nha bat, nên giá ban nha bat , cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che...của chúng tôi cạnh tranh và thấp nhất thị trường. Không chỉ tập trung vào việc sản xuất, chúng tôi còn cập nhật thường xuyên các sự kiện đã và đang diễn ra để khách hàng có thêm thông tin tham khảo như trong bài viết là lễ khánh thành cầu Giao Thủy nối sông Thu Bồn tại tỉnh Quảng Nam.

Nhà bạt-Khánh thành cầu Giao Thủy lớn nhất trên sông Thu Bồn

Nhà bạt - Lễ khánh thành cầu  Giao Thủy qua sông Thu Bồn

Trong thời gian này tại Quảng Nam đang diễn ra nhiều hoạt động kinh tế xã hội chào mừng 20 năm ngày thành lập tỉnh và sự kiện khánh thành cầu Giao Thủy là một trong những hoạt động mang ý nghĩa như thế. Sáng ngày 24.3, hàng nghìn người dân đã có mặt bên ngoài nha bat khong gian để theo dõi sự kiện quan trọng này của địa phương mình.

Nhà bạt-Khánh thành cầu Giao Thủy lớn nhất trên sông Thu Bồn

Nhà bạt - Lễ khánh thành cầu  Giao Thủy qua sông Thu Bồn

Tuy số lượng người dân tham dự khá đông nhưng khung cảnh bên ngoài nhà bạt khá trật tự. Người dân chăm chú theo dõi từng thông tin về dự án mà chính quyền địa phương đưa ra. Việc khánh thành cầu Giao Thủy đã đem đến niềm vui to lớn cho người dân vì cuộc sống hàng ngày của người dân sẽ có sự cải thiện. Họ hy vọng với chiếc cầu mới, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội…. của địa phương trong thời gian tới sẽ có sự chuyển biến tốt đẹp, theo đó chất lượng cuộc sống sẽ được nâng cao hơn.

Nhà bạt-Khánh thành cầu Giao Thủy lớn nhất trên sông Thu Bồn

Nhà bạt - Lễ khánh thành cầu  Giao Thủy qua sông Thu Bồn

Được biết dự án cầu Giao Thủy được xây dựng vĩnh cửu bằng bê tông cốt thép, rộng 12 m, dài 1.023 m. Tổng giá trị đầu tư là 474 tỉ đồng. Cầu Giao Thủy được đưa vào sử dụng góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông đường bộ của tỉnh, kết nối thông suốt các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Nông Sơn, Quế Sơn, rút ngắn giao thông đáng kể với TP Đà Nẵng, đóng vai trò đường gom của cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội phía Tây Quảng Nam.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành cầu  Giao Thủy qua sông Thu Bồn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/khanh-thanh-cau-giao-thuy-noi-doi-bo-thu-bon-2017032411592613.htm

http://thst.vn/t/khanh-thanh-cau-giao-thuy-lon-nhat-tren-song-thu-bon