Top

Khánh thành cầu Hòa Trung và đường HCM đoạn Năm Căn - Đất Mũi

Ngày đăng: 22-01-2016, 6:31 am

Trong thời gian tới đường về Đất Mũi sẽ không còn xa nữa khi hàng loạt dự án giao thông được hoàn thành trong đó phải kể đến dự án dầu tư xây dựng cầu Hòa Trung_được khởi công từ tháng 7.2015 và dự án đường Hồ Chí Minh đoạn từ cầu Năm Căn đến Đất Mũi, tỉnh Cà Mau_ được khởi công từ tháng 5.2009. Ngày 16.1 vừa qua, cả hai dự án này đã được khánh thành trong niềm vui của những người dân địa phương.

Nha bat và Lễ Khánh thành cầu Hòa Trung và đường HCM đoạn Năm Căn

Để thực hiện lễ khánh thành hai dự án này, thiết bị được ban tổ chức ưu tiên chọn lựa là nhà bạt không gian làm thiết bị chính cho buổi lễ. Loại nhà bạt này đáp ứng được yêu cầu về sự cơ động, tiên lợi và đặc biệt là không kém phần trang trọng. Chính vì thế ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để chọn thue nha bat không gian và một số dù che nắng, dù che nắng mưa để sử dụng trong sự kiện này.

Nha bat và Lễ Khánh thành cầu Hòa Trung và đường HCM đoạn Năm Căn

Dự án đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn Năm Căn - Đất Mũi và cầu Hòa Trung hoàn thành tạo nên trục giao thông huyết mạch xuyên suốt trong tỉnh Cà Mau và miền Tây Nam Bộ, giao thông đã thuận lợi hơn, người dân đi lại không phải qua đò, qua phà như trước đây; xóa thế “ốc đảo” biệt lập của huyện Đầm Dơi, Ngọc Hiển (Cà Mau) - điểm cuối cùng của Tổ quốc chưa có đường ô tô đến.

Nha bat và Lễ Khánh thành cầu Hòa Trung và đường HCM đoạn Năm Căn