Khánh thành cầu Tân Phong bắc qua sông Đào trên QL21B

Ngày đăng: 12-01-2016, 9:06 am

Được khởi công xây dựng từ tháng 6.2015, công trình xây dựng cầu Tân phong rất được người dân địa phương mong đợi. Bởi vì cây cầu này sẽ thay đổi cuộc sống của người dân sống tại hai bớ sông Đào. Chính vì thế, tập thể những người xây dựng công trình này đều cố gắng hết sức mình để sớm đưa công trình về đích. Không phụ sự cố gắng của mọi người, sáng ngày 9.1.2016, công trình xây dựng cầu Tân Phong bắc qua sông Đào đã hoàn thành và thực hiện lễ khánh thành, chính thức đưa vào sử dụng. Được biết công trìn này này được thi công và hoàn thành với tiến độ nhanh nhất từ trước đến nay so với các công trình cùng quy mô kỹ thuật.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khánh thành cầu Tân Phong bắc qua sông Đào

Cũng như lễ động thổ, lễ khánh thành lần này ban tổ chức cũng mời đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... tại địa phương để cung cấp nhà bạt không gian. Đây cũng là đơn vị đã cung cấp nhà bạt cho lễ động thổ của dự án này trong tháng 6. Chính vì thế, việc lắp dựng nhà bạt cũng như mọi công tác chuẩn bị cho lễ khánh thành đều nhận được sự hài lòng của ban tổ chức.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khánh thành cầu Tân Phong bắc qua sông Đào

Công trình hoàn thành và đưa vào khai thác sẽ nối liền và nâng cao hiệu quả khai thác của tuyến đường vành đai TP Nam Định, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện giao thông di chuyển theo hướng từ các huyện Nam Trực, Cổ Lễ, Xuân Trường, Hải Hậu đi Thái Bình, Hải Phòng rút ngắn được 10km so với hiện nay. Đồng thời, công trình góp phần giảm tải lưu lượng giao thông trên cầu Đò Quan và tăng cường phát huy hiệu quả khai thác tuyến Q10, QL21 và hệ thống giao thông liên vùng.