Top

Khánh thành chùa Yên Lạc tỉnh Hà Nam

Ngày đăng: 26-04-2016, 5:53 am

Để kịp thời gian tổ chức lễ khánh thành, những người phụ trách việc lắp dựng nhà bạt không gian của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che …đã tăng cường thêm nhân công và đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Sau thời gian tích cực làm việc, hai gian nhà bạt liền kề nhau đã được lắp dựng thành công. Sáng ngày 17/4, lễ Khánh thành chùa Yên Lạc huyện Duy Tiên,Tỉnh Hà Nam đã được thực hiện theo đúng kế hoạch.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Khánh thành chùa Yên Lạc Hà Nam

Chùa Yên Lạc được khởi công cách đây gần 3 năm với sự hỗ trợ tài chính của người dân và Phật tử tại địa phương cũng như cả nước. Ngôi chùa có lịch sử lâu đời và có ý nghĩa quan trọng trong đời sống và trong sinh hoạt tín ngưỡng được xây dựng khang trang đã làm cho mọi người vui mừng khôn xiết. Dưới bóng mát của hai gian nhà bạt, những người tham dự lễ khánh thành đã cùng hướng về chánh điện của ngôi chùa với tất cả sự thành kính sau khi lễ khánh thành thành công.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Khánh thành chùa Yên Lạc Hà Nam

Tại buổi lễ khánh thành này, Trú trì chùa Yên Lạc đã đại diện nhà chùa gửi lời tri ân đến sự đóng góp nhân tài vật lực của nhân dân và Phật tử để trùng tu ngôi chùa do đó mà ngôi Tam bảo đã thành tựu với thời gian rất ngắn…Đồng thời ban trị sự chùa cũng tiến hành khởi công xây dựng cảnh quan hồ Quan Âm trong khuôn viên chùa.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Khánh thành chùa Yên Lạc Hà Nam