Khánh thành công trình cầu Giang Đông

Ngày đăng: 22-09-2015, 6:54 pm

Sau thời gian tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để cung cấp trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ khánh thành, đến ngày 18.9 mọi công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất. Chiều ngày 18.9, tại Thành phố Lào Cai lễ khánh thành cầu đường bộ Giang Đông hoàn thành giai đoạn I đã được tiến hành với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương và các khách mời quan trọng cũng như của đông đảo người dân sinh sống tại đây.

Nhà bạt trong Lễ Khánh thành công trình cầu Giang Đông

Đơn vị cung cấp đã trang bị cho buổi lễ một nhà bạt di động cỡ vừa và không cần sử dụng quây xung quanh để có thể tận dụng được không khí mát mẻ xung quanh do những hàng cây xanh đem lại. Không chỉ trang bị nhà bạt, đơn vị này cũng chuẩn bị các băng rôn và cờ phướn cho khu vực xung quanh để chào mừng sự kiện này.

Nhà bạt trong Lễ Khánh thành công trình cầu Giang Đông

Dự án xây dựng cầu Giang Đông có tổng mức đầu tư 360 tỷ đồng, chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn I với tổng mức đầu tư 167 tỷ đồng. Cầu Giang Đông không chỉ là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XV, mà còn là công trình chào mừng thành phố Lào Cai được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.