Khánh thành Công trình thu gom khí và phân phối khí mỏ tại Thái Bình

Ngày đăng: 02-10-2015, 6:12 am

Được triển khai từ tháng 5.2014, sau thời gian xây dựng, dự án xây dựng Hệ thống thu gom và phân phối khí mỏ Hàm Rồng và mỏ Thái Bình giai đoạn 1 đã về đích. Sáng ngày 28.9, lễ khánh thành dự án này đã được thực hiện để chào mừng Đại hội Đảng các cấp tỉnh Thái Bình.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành CT thu gom khí và phân phối khí mỏ tại Thái Bình

Buổi lễ khánh thành có nhiều đại biểu, khách mời thuộc chính phủ, chính quyền các cấp cũng như các đối tác quan trọng tham gia nên chủ đầu tư không muốn xảy ra sơ sót. Chính vì vậy, chủ đầu tư quyết định mời một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ phụ trách toàn bộ khâu tổ chức cho buổi lễ này. Nhận được lời mời của chủ đầu tư, công ty tổ chức sự kiện đã huy động nhân viên thực hiện các bước chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ như dùng nhà bạt di động để làm không gian chính cho buổi lễ, chuẩn bị và sắp xếp bàn ghế cho các khách tham gia, chuẩn bị các dải băng cho nghi thức cắt băng khánh thành….. Không chỉ thế, công ty cũng chọn những nhân viên có kinh nghiệm nhất vào đội ngũ nhân viên tiếp tân và nhân viên an ninh cho sự kiện này.

Ngay sau sự kiện, BTC đã  có lời cảm ơn chân thành đến công ty đã cung cấp dịch vu cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... trong sự kiện lần này. BTC rất hài lòng với hoạt động thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ này, và có nhã ý gợi mở sẽ tiếp tục chọn nhà bạt của công ty trong lần tổ chức sự kiện sắp tới.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành CT thu gom khí và phân phối khí mỏ tại Thái Bình

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trong giai đoạn 1, Hệ thống Khí Hàm Rồng – Thái Bình sẽ tiếp nhận và phân phối đến các hộ tiêu thụ qua kênh phân phối khí thấp áp, CNG với sản lượng khí ước tính khoảng trên 560.000 m3 khí/ngày đêm (khoảng trên 200 triệu m3 khí/năm).

Việc triển khai thành công Hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình đã khẳng định vị thế và uy tín của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong ngành công nghiệp năng lượng của Việt Nam. Việc sử dụng khí thiên nhiên trong sản xuất công nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nhiều lợi ích khác; tiếp tục tạo thêm công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động tại tỉnh Thái Bình và khu vực lân cận.