Khánh thành cụm công trình luồng qua cửa Lạch Giang

Ngày đăng: 01-12-2015, 7:48 pm

Một gian nhà bạt với thảm trải sàn màu đỏ, các nơ bao ghế màu xanh, các dải lụa uốn lượn như cánh sóng trên trần nhà bạt….đó là quang cảnh của buổi lễ khánh thành cụm công trình luồng qua cửa Lạch Giang được thực hiện vào ngày 22.11. Công trình này được xây dựng tại tỉnh Nam Định với kinh phí 75 triệu USD.

Nhà bạt tại Lễ Khánh thành cụm công trình luồng qua cửa Lạch Giang

Để có được một không gian trang trọng và đẹp đẽ cho buổi lễ khánh thành này, toàn bộ nhân viên của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đã dốc hết tâm huyết cho việc lắp dựng và trang trí cho nhà bạt. Họ đã thực hiện các công việc này với tất cả sự cẩn trọng và chu đáo nên gian nhà bạt rất chắc chắn và kiên cố. Bên cạnh việc thuê nhà bạt tạo không gian, họ còn trang bị một số quạt treo tường nhằm đem đến cho khách tham dự sự thoải mái trong suốt thời gian buổi kễ diễn ra.

Nhà bạt tại Lễ Khánh thành cụm công trình luồng qua cửa Lạch Giang

Sau 23 tháng triển khai, cụm công trình luồng qua cửa Lạch Giang hoàn thành trước 1 tháng so với kế hoạch đề ra. Các tàu trên 600 tấn trước đây không thể đi qua cửa Lạch Giang nay đi lại dễ dàng.Các loại tàu pha sông biển từ 1.000 đến 3.000 tấn có thể vào sâu trong đất liền nhờ vậy giảm chi phí vận chuyển, giảm gánh nặng cho đường bộ, góp phần phát triển bền vững khu vực đồng bằng Bắc Bộ.