Khánh thành Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An

Ngày đăng: 08-09-2016, 10:39 am

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trong các buổi lễ khánh thành, khởi công ...Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin về sự kiện Lễ khánh thành tòa nhà làm việc và sản xuất chương trình PT -TH Nghệ An đã sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt cho sự kiện.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An

Cho thuê nhà bạt-Lễ khánh thành tòa nhà làm việc và sản xuất chương trình PT -TH Nghệ An

Sáng ngày 4.9, Đài Phát thanh và truyền hình Nghệ An đã đón chào tuổi 60 của mình bằng một công trình thiết thực: khánh thành Tòa nhà làm việc, sản xuất chương trình PT-TH Nghệ An. Buổi lễ đã diễn ra trong tình cảm đậm đà của những người đã, đang làm việc và công tác tại nơi mà họ coi như mái nhà thứ hai của mình.

Lễ kỷ niệm và lễ khánh thành cùng tổ chức chung một ngày nên số lượng khách mời khá đông, hơn nữa, thời điểm này đang là mùa mưa nên để đảm bảo cho sức khỏe của người tham dự cũng như để buổi lễ diễn ra thuận lợi, ban tổ chức đã quyết định mời công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quan trọng cung cấp nhà bạt không gian cũng như phụ trách tổ chức sự kiện này. Gian nhà bạt được chọn có diện tích khá rộng, trang trí bằng sắc màu trắng xanh nhẹ nhàng nên đã tạo được một không gian sang trọng cho buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An

Cho thuê nhà bạt-Lễ khánh thành tòa nhà làm việc và sản xuất chương trình PT -TH Nghệ An

Được biết, Toà nhà làm việc có kiến trúc hiện đại, kết cấu khung, dầm bằng bê tông cốt thép, sàn tầng được thiết kế theo công nghệ bê tông dự ứng lực chú trọng tính công năng để khai thác hiệu quả các không gian phục vụ hoạt động sản xuất và phát sóng chương trình. Hệ thống mạng máy tính có tốc độ cao, đáp ứng yêu cầu số hóa trong sản xuất - phát sóng chương trình và ứng dụng CNTT trong công tác quản lý.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành tòa nhà làm việc và sản xuất chương trình PT -TH Nghệ An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/thoi-su/khanh-thanh-dai-phat-thanh-va-truyen-hinh-nghe-an.html