Khánh thành Dự án Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa

Ngày đăng: 22-01-2016, 4:38 am

Nhằm mở rộng diện tích bệnh viện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chữa trị cho bệnh nhân, ngày 12.6.2014, dự án Xây dựng mở rộng, cải tạo nâng cấp Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa đã được khởi công xây dựng. Sau hơn 18 tháng thi công vào đầu tháng 1.2016 dự án đã hoàn thành. Sáng ngày 18.1, trong niềm hân hoan phấn khởi, chủ đầu tư dự án đã tiến hành lễ khánh thành cho công trình này.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành Dự án Bệnh viện Phong - Da liễu TU Quy Hòa

Trong khuôn viên của sân bệnh viện, ban tổ chức lễ khánh thành đã chọn thuê nhà bạt từ một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... rất có uy tin tại địa phương làm không gian chính cho buổi lễ. Khi lựa chọn nhà bạt này, ban tổ chức cũng nói rõ chỉ cần một gian nhà bạt với diện tích vừa phải, không cần rộng lớn vì ban tổ chức chỉ muốn tổ chức một buổi lễ gọn nhẹ nhưng đầm ấm, bên trong nhà bạt chỉ cần trang tri nhẹ nhàng không cần cầu kỳ …. Với những lưu ý từ ban tổ chức, đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đều đáp ứng và thực hiện rất tốt, do đó ban tổ chức đã rất hài lòng.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành Dự án Bệnh viện Phong - Da liễu TU Quy Hòa

Mục tiêu của Dự án Xây dựng mở rộng, cải tạo nâng cấp Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa là đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị, đáp ứng quy hoạch phát triển Bệnh viện đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030; phục vụ khám, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân phong, da liễu và một số bệnh khác ở tuyến cao nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên; khắc phục tình trạng quá tải của cơ sở Quy Nhơn.