Top

Khánh thành Dự án nâng cấp Bến số 1 cảng Chân Mây

Ngày đăng: 29-09-2015, 3:27 am

Nhằm thu hút du khách đến với Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng bằng đường thủy, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã đầu tư nâng cấp Bến số 1 - Cảnh Chân Mây. Sau thời gian thực hiện, dự án này cũng đã hoàn thành kịp tiến độ và bắt đầu đưa vào khai thác. Sáng ngày 21.9, lễ khánh thành dự án Nâng cấp Bến số 1 - cảng Chân Mây đã được thực hiện. Hỗ trợ trang thiết bị cho lễ khánh thành là một công ty rất có uy tín hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ...

Nhà bạt và Lễ khánh thành Dự án nâng cấp Bến số 1 cảng Chân Mây

Tại vị trí được chỉ định tiến hành lễ khánh thành, công ty đã cho lắp dựng một gian nhà bạt di động với chiều dài khoảng 12 mét. Bên trong nhà bạt được cách nhiệt bằng một dải lụa màu trắng xanh và thảm trải sàn màu đỏ. Xung quanh nhà bạt còn được treo các chùm bong bóng trông thật dễ thương. Ngoài việc thuê nhà bạt làm sân khấu chính của buổi lễ , phía trước nhà bạt, công ty cũng dựng một cổng hơi chào mừng lễ khánh thành. Như một lời thông báo cho các khách mời biết được vị trí cụ thể diễn ra sự kiện.

Sau khi nâng cấp, cảng Chân Mây là cảng biển tổng hợp đầu mối loại 1 của Việt Nam, đây là cảng biển duy nhất của miền Trung trên con đường biển kết nối Singapore, Philippines và Hong Kong đủ khả năng đón tiếp nhận tàu du lịch quốc tế cỡ lớn.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Dự án nâng cấp Bến số 1 cảng Chân Mây

Sáng cùng ngày, cảng Chân Mây đã đón tàu du lịch biển - Voyager of the Seas với 5000 du khách, thủy đoàn cập cảng. Đây là chuyến tàu du lịch thứ hai của Hãng tàu Royal Caribbean cập cảng Chân Mây sau khi nâng cấp. Theo xếp hạng thì Voyager of the Seas là tàu lớn thứ 3 trên thế giới hiện nay.