Khánh thành Dự án nâng cấp, cải tạo QL1 đoạn qua Quảng Ngãi

Ngày đăng: 14-10-2015, 5:29 pm

Không đầy một tuần sau khi thông xe hơn 80km mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Quảng Bình thì ngày 12.10 vừa qua, bộ Giao thông vận tải đã kết hợp với chính quyền địa phương thực hiện lễ khánh thành cho dự án nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Ngãi. Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm của không chỉ các lãnh đạo ngành giao thông, chính quyền địa phương mà còn thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông và nhân dân địa phương.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành Dự án nâng cấp QL1 đoạn qua Quảng Ngãi

Một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... đã được ban tổ chức lựa chọn làm đối tác chính cung cấp trang thiết bị cho buổi lễ này. Theo đó, công ty sẽ chuẩn bị cho buổi lễ một gian nhà bạt không gian rộng lớn để đón tiếp khách tham dự, bàn ghế, băng rôn, cờ phướn…. đều do đơn vị này cung cấp. Không chỉ thế, đơn vị này cũng cung cấp luôn đội ngũ nhân sự phụ trách tiếp tân, bảo vệ cho sự kiện lần này. Đồng thời, ban tổ chức còn chuẩn bị thêm dù che nắng mưa để trang bị hai bên đương từ cổng chào đến nơi tổ chức lễ khánh thành để khách tham gia không quá vất vả trong vấn đề di chuyển.

Hoạt động thuê nhà bạt lần này của ban tổ chức cũng không tốn quá nhiều thời gian làm thủ tục và ký kết hợp đồng bởi sự chuyên nghiệp của đơn vị nhận làm sự kiện

Nhà bạt và Lễ Khánh thành Dự án nâng cấp QL1 đoạn qua Quảng Ngãi

Dự án nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Quảng Ngãi là công trình trọng điểm Quốc gia có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần hoàn thiện mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nói chung, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên qua địa bàn tỉnh trong thời gian đến.