Khánh thành đưa vào sử dụng tuyến đường liên xã tại Hà Giang

Ngày đăng: 03-10-2015, 6:21 am

Sáng ngày 24.9 Lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng tuyến đường giao thông liên xã Xuân Minh (Quang Bình) đi xã Thông Nguyên (Hoàng Su Phì) đã được chính quyền Hà Giang tiến hành. Công trình này nhằm để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Dù che trong Lễ Khánh thành tuyến đường liên xã tại Hà Giang

Trong buổi sáng sớm ngày 24.9, tại khu vực diễn ra lễ khánh thành, các vị khách đến sớm đã nhìn thấy một cổng chào màu đỏ với hàng chữ màu vàng nổi bật trong ánh nắng ban mai như chào đón những người đến tham gia. Phía sau chiếc cổng chào là một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn đang phần phật bay lên bay xuống. Chiếc dù che này được lắp dựng nhằm ngăn ánh nắng mặt trời chiếu xuống con đường liên xã tạo ra một khỏang không mát rượi cho buổi lễ khánh thành. Bên cạnh chiếc dù che nắng này ban tổ chức còn lắp dựng một gian nhà bạt di động cỡ vừa dùng làm khu vực chờ cho đại biểu.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt tại tỉnh Hà Giang cho sự kiện lần này , một số ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này còn bán dù che, bán nhà bạt và cho thuê các thiết bị khác dùng cho hoạt động tổ chức sự kiện.

Dù che trong Lễ Khánh thành tuyến đường liên xã tại Hà Giang

Việc hoàn thành tuyến đường liên xã Xuân Minh (Quang Bình) và xã Thông Nguyên (Hoàng Su Phì) nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong vùng, góp phần thực hiện tốt các chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện phát triển giao thông đi lại, giao lưu văn hóa xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế -xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Ngay sau buổi lễ cắt băng khánh thành, tuyến đường đã chính thức được đưa vào sử dụng...