Khánh thành đường dây 110kV Hải Dương 2 - Hòa Phát

Ngày đăng: 25-12-2015, 6:54 pm

Bên cạnh việc thành lập trung tâm chăm sóc khách hàng nhân dịp tri ân khách hàng trong tháng 12.2015, Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng đã tổ chức lễ Khánh thành đường dây 110kV Hải Dương 2 - Hòa Phát trong ngày 9.12.2015. Buổi lễ này đánh dấu một bước quan trọng trong việc nâng cao sản lượng của ngành điện trong việc cung cấp năng lượng cho người dân miền Bắc nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Nha bat tại Lễ Khánh thành đường dây 110kV Hải Dương 2 - Hòa Phát

Không cần phải tổ chức một buổi lễ hoành tráng, ban tổ chức đã tổ chức một buổi lễ khánh thành thật đơn giản, tiết kiệm nhưng thật ấm áp. Chính vì thế, trong khuôn viên của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Điện lực Hải Dương, ban tổ chức đã nhờ đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... lắp dựng một gian nhà bạt cho sự kiện này. Ban tổ chức cũng yêu cầu đơn vị này trang trí cho các vật dụng bên trong nhà bạt từ thảm trải sàn đến bàn ghế của đại biểu... một sắc đỏ tươi thắm tượng trưng cho sự phát triển và thành công.

Nha bat tại Lễ Khánh thành đường dây 110kV Hải Dương 2 - Hòa Phát

Đường dây 110kV Hải Dương 2 - Hòa Phát được triển khai đầu tư nằm trong quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Hải Dương tạo mạch vòng liên lạc phía 110kV giữa các trạm biến áp 220kV Tràng Bạch, trạm biến áp 220kV Hải Dương 2 và Nhà máy Nhiệt điện Hải Dương, đảm bảo tính cung cấp điện ổn định, liên tục, giảm tổn thất điện năng, nâng cao độ an toàn, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong sự phát triển tổng thể của lưới điện khu vực huyện Kinh Môn nói riêng và khu vực tỉnh Hải Dương nói chung.