Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 02-02-2016, 10:18 am

Không khí ngày 29/1/2016 càng thêm sôi động tại thành phố Đà Nẵng , khu đô thị Quan Nam Thủy Tú khi công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam đã tổ chức Lễ khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài, thuộc địa bàn phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu và xã Hòa Liên thuộc huyện Hòa Vang.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài tại Đà Nẵng

Đặc biệt, một trong các công ty chuyên bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che tại Đà Nẵng đã được vinh dự chọn làm đối tác cung cấp các thiết bị dùng cho sự kiện này như nhà bạt, bàn ghế, sân khấu….

Ngoài hoạt động thuê nhà bạt để tổ chức các hoạt động chính trong buổi lễ, chủ đầu tư còn nhờ công ty này lập kế hoạch và tổ chức cả lễ cắt băng khánh thành ngay trên con đường cho các vị đại biểu.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài tại Đà Nẵng

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, Tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài do Trungnam Group đầu tư với tổng vốn lên đến gần 300 tỷ đồng, được xây dựng kiên cố có hệ thống chiếu sáng thiết kế ngầm. Tuyến đường có chiều dài 2,7 km, nền đường rộng 41m, lòng đường rộng 2 x7,5m, dải phân cách ở giữa rộng 15m, vỉa hè mỗi bên rộng 5,5m. Tuyến đường khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ mở ra cơ hội phát triển kinh tế, xã hội khu vực Tây Bắc thành phố, đồng thời rút dần khoảng cách giữa người dân khu vực này và trung tâm thành phố.