Khánh thành đường sách TPHCM

Ngày đăng: 18-01-2016, 9:09 am

TPHCM là một thị trường lớn mà hầu như các nhà xuất bản sách luôn nghĩ đến đầu tiên khi muốn phát hành một đầu sách. Tại đây, các hoạt động về sách luôn sôi nổi và rất được hoan nghênh. Đây cũng là một trong những địa phương đầu tiên phát triển một con đường sách mỗi khi xuân về bên cạnh đường hoa. Nhưng kể từ tháng 1.2016, người dân TPHCM đã có riêng một con đường sách cho riêng mình bất kể đó là mùa nào trong năm. Đó là đường sách TPHCM tại đường Nguyễn Văn Bình, quận 1. Đường sách này vừa được khai trương vào ngày 9.1 sau hơn 3 tháng xây dựng.

Thuê nhà bạt tổ chức đường sách TPHCM

Ngay khi lễ khánh thành đường sách được thực hiện xong, rất đông người dân đã vào các hiệu sách để thư giãn với sách, tìm đọc các đầu sách mà mình yêu thích. Trên trục đường chính của đường sách, ban tổ chức cũng thuê nhà bạt cỡ vừa để làm nơi cho khách tham quan lựa chọn các đầu sách giảm giá nhân dịp khai trương do các nhà xuất bản, nhà sách thực hiện. Các gian nhà bạt này tuy có diện tích không lớn nhưng việc bố trí không gian bên trong nha bat khá phù hợp nên khách tham quan vẫn cảm thấy thoải mái trong quá trình lựa chọn sách của mình.

Toàn bộ các thiết bị che mát dùng trong sự kiện đều được một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... cung cấp và hỗ trợ.

Thuê nhà bạt tổ chức đường sách TPHCM

Được biết đường sách có chiều dài 144 m, được thiết kế linh hoạt theo hướng mở, gồm 20 gian hàng trưng bày và bán sách. Đặc biệt, tại đây sẽ tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi tạo sự gắn kết giữa các đơn vị làm sách, tác giả và bạn đọc. Bên cạnh đó, 2 khu cà phê sách sẽ là nơi dừng chân của người dân, du khách, bạn đọc để thưởng thức giữa không gian tri thức. Đây còn là nơi tổ chức các hoạt động như đọc sách, mượn sách, giới thiệu tác phẩm mới, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ.

Thuê nhà bạt tổ chức đường sách TPHCM