Khánh Thành Khối Nhà Tiểu Học của GS Ngô Bảo Châu

Ngày đăng: 16-10-2015, 5:55 am

Qua một số kênh thông tin, vừa qua tại Trường Phổ Thông Duy Tân đã tổ chức Lễ Khánh Thành Khối Nhà Tiểu Học và ra mắt chi nhánh Vườm ươm của GS Ngô Bảo Châu, buổi lễ đượ diễn ra ngay tại sân trường. Khoảng gian trước trong những buổi lễ khánh thành hầu hết đều hứng chịu cái nắng oi bức trong suốt buổi lễ, hoặc chỉ diễn ra trong những lều che tạm bợ. Với xu thế hiện đại ngày nay, với sự ra đời của những thiết bị hỗ trợ thiết thực đã làm cho buổi lễ khánh thành không còn đáng lo ngại. Có thể thấy được, BGH nhà trường đã kịp nắm bắt được xu thế này thông qua việc tìm đến một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để thuê 2 dù che ngoài trời dạng chữ nhật làm nơi che mát cho các thành viên tham dự.

Dù che tại Lễ Khánh Thành Khối Nhà Tiểu Học của GS Ngô Bảo Châu

Với 2 dù che màu sắc bắt mắt, đã làm cho những thành viên tham dự cảm thấy khá thoải mái và dễ chịu dưới thời tiết nóng bức như hiện nay. Ngoài việc cho thuê dù che, công ty này còn cung cấp và trang trí đầy đủ các thiết bị như sân khấu, ghế dành cho thành phần đại biểu. Mặc dù chỉ diễn ra dưới không gian của dù che, nhưng buổi lễ cũng khá sang trọng.

Dù che tại Lễ Khánh Thành Khối Nhà Tiểu Học của GS Ngô Bảo Châu

Bên cạnh đó, dưới không gian của mái dù che nắng, các bạn học sinh của khối tiểu học đã ngồi trật tự và chăm chú xem các phần biểu diễn văn nghệ do các bạn học sinh của các khóa trước chuẩn bị.

Kết thúc buổi lễ là sự chia sẻ và cám ơn của lãnh đạo Tỉnh Phú Yên với các thành viên khi tham gia vào chương trình. Cũng như gửi lời cám ơn đến công ty đã phối hợp tổ chức buổi lễ khá thành công.

Dù che tại Lễ Khánh Thành Khối Nhà Tiểu Học của GS Ngô Bảo Châu