Khánh thành Khu hàng không dân dụng cảng hàng không Thọ Xuân

Ngày đăng: 02-02-2016, 10:46 am

Hoạt động cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian của các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội đã có vài ngày bận rộn để chuẩn bị cho Lễ khánh thành Dự án xây dựng Khu hàng không dân dụng thuộc Cảng hàng không Thọ Xuân được Bộ GTVT và TCT cảng hàng không VN tổ chức.

Nha bat và Lễ Khánh thành KHK dân dụng cảng hàng không Thọ Xuân

Với kế hoạch tạo không gian rộng, ban tổ chức sự kiện đã thue nha bat kích thước ngang khoảng 15m vừa làm sân khấu chính vừa làm nơi cắt băng khánh thành dự án. Nhờ sự bố trí này mà dù ngày diễn ra sự kiện mưa nhiều nhưng không gây ảnh hưởng mấy đến lễ khánh thành.

Ngoài thiết bị nhà bạt , công ty này còn cung cấp các thiết bị khác cần thiết cho buổi lễ nhằm đảm bảo sự thành công mà chủ đầu tư yêu cầu.

Nha bat và Lễ Khánh thành KHK dân dụng cảng hàng không Thọ Xuân

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì Dự án xây dựng Khu hàng không dân dụng- Cảng hàng không Thọ Xuân gồm nhiều dự án thành phần như: xây dựng Nhà ga hành khách, sân đậu máy bay, hệ thống đèn tín hiệu hàng không và thiết bị hạ cánh chính xác….với tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành , dự án đáp ứng nhu cầu phục vụ cho 600 hành khách giờ cao điểm, công suất thiết kế 1,2 triệu khách/ năm và có khả năng mở rộng lên 2 triệu khách/năm.