Khánh thành khu nhà ở xã hội Ecohome 2

Ngày đăng: 21-01-2016, 10:22 am

Chiều ngày 15.1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khánh thành dự án nhà ở xã hội Ecohome 2, do Cty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Thudo Invest) làm chủ đầu tư. Dự án này cũng được gắn biển chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Buổi lễ khánh thành lần này có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ xây dựng, lãnh đạo địa phương cũng như lãnh đạo của đơn vị đầu tư.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khánh thành khu nhà ở xã hội Ecohome 2

Buổi lễ khánh thành được tổ chức trong buổi chiều mát dịu của bầu trời Hà Nội. Tuy nhiên không thể để cho đại biểu tham dự buổi lễ trong một không gian trơ trọi nên ban tổ chức đã quyết định liên hệ với đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê nhà bạt để sử dụng trong sự kiện lần này. Cũng như lễ khánh thành các dự án khác của công ty, chủ đầu tư cũng chọn sắc đỏ làm sắc màu chủ đạo để trang trí cho gian nhà bạt này với mong muốn sẽ có nhiều may mắn và thành công trong việc kinh doanh.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khánh thành khu nhà ở xã hội Ecohome 2

Dự án Khu nhà ở xã hội ECOHOME 2 được xây dựng trên diện tích 12.778m2, gồm 2 tòa nhà cao 17 tầng (bao gồm cả tầng hầm), có 980 căn hộ, phục vụ nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp theo quy định của Nhà nước và TP, dự án được thiết kế với ý tưởng “Xanh và tiện ích”, với các hạng mục cảnh quan, sân, vườn, khu tập luyện TDTT, có bể bơi, siêu thị mua sắm, câu lạc bộ văn hóa, khu ẩm thực…..