Khánh thành ngọn hải đăng ở đường sách TPHCM

Ngày đăng: 21-10-2016, 7:02 pm

Dù che nắng mưa được sử dung khá nhiều trong các sự kiện diễn ra tại TPHCM trong thời điểm mưa nắng thất thường hiện nay. Không chỉ là một thiết bị che mát linh động hơn rất nhiều so với nhà bạt không gian, du che nang mua còn dễ dàng lắp đặt và sử dụng.Với kinh nghiệm gần 10 năm sản xuất, bán dù che, cho thuê dù che nắng mưa, dù che nắng, dù che ngoài trời... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp thực hiện thành công nhiều dự án thông qua thiết bị của mình. Bên cạnh đó chúng tôi còn thường xuyên ghi lại các thông tin về các sự kiện có sử dụng thiết bị này như trong bài viết này là sự kiện Lễ khánh thành mô hình ngọn hải đăng trên đường sách Nguyễn Bình.

Dù che nắng mưa-Khánh thành ngọn hải đăng ở đường sách TPHCM

Dù che nắng mưa-Lễ khánh thành mô hình ngọn hải đăng trên đường sách Nguyễn Bình

Trong thời gian qua nhiều hoạt động nhằm khẳng định chủ quyền Việt Nam tại hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung cũng đã đem đến nhiều kết quả đáng mừng. Và một trong những hoạt động với ý nghĩa này là việc xây dựng ngọn hải đăng chủ quyền trên đường sách Nguyễn Bình. Sáng ngày 15.10, lễ khánh thành công trình xây dựng ngọn hải đăng chủ quyền đã được tổ chức với sự tham gia của người dân tại đây và khách dến tham gia mua sắm tại đường sách.

Dù che nắng mưa-Khánh thành ngọn hải đăng ở đường sách TPHCM

Dù che nắng mưa-Lễ khánh thành mô hình ngọn hải đăng trên đường sách Nguyễn Bình

Thành phố bỗng chốc ướt đẫm bởi cơn mưa khá nặng hạt nhưng buổi lễ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch mà không hề bị ảnh hưởng. Để có được điều này phải kể đến sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và sự chuẩn bị cẩn thận của nhân viên công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... khi cả đôi bên đã chuẩn bị một số du che nang, dù che nắng mưa trong khu vực đường sách nói chung và khu vực tổ chức lễ khánh thành nói riêng. Tuy nhiên, hành động xây dựng ngọn hải đăng chủ quyền dường như cũng được sự ủng hộ từ thời tiết khi cơn mưa nhỏ dần và gần như tạnh hẳn khi chỉ còn một thời gian rất ngắn, buổi lễ khánh thành sẽ diễn ra.

Dù che nắng mưa-Khánh thành ngọn hải đăng ở đường sách TPHCM

Dù che nắng mưa-Lễ khánh thành mô hình ngọn hải đăng trên đường sách Nguyễn Bình

Được biết, ngọn hải đăng chủ quyền với ánh đèn xoay quét trên đỉnh, bản đồ Việt Nam và cờ đỏ sao vàng tỏa sáng lấp lánh giữa thân, và dòng chữ "Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam” bằng ba thứ tiếng Việt - Anh - Trung đúc nổi mạnh mẽ ở đế. Bức phù điêu sóng biển với hình ảnh chim bồ câu được ghép bằng chữ “Hòa bình” của 43 ngôn ngữ. Tấm poster bản đồ Biển Đông và dòng chữ trích từ kết luận của tòa án quốc tế: “Đường lưỡi bò chưa bao giờ tồn tại”.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành mô hình ngọn hải đăng trên đường sách Nguyễn Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://news.zing.vn/khanh-thanh-ngon-hai-dang-o-duong-sach-tphcm-post689935.html

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20161015/khanh-thanh-hai-dang-chu-quyen-giua-duong-sach-tphcm/1188703.html