Khánh thành nhà gấu đôi số 9 và 10 tại Tam Đảo

Ngày đăng: 21-04-2017, 7:20 am

Dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước 25m đến 30m là một trong những thiết bị tổ chức sự kiện lớn cần một lượng nhân công từ 5 đến 7 người lắp dựng.Thông thường với kích thước du che nang, du che nang mua dạng này phải khách hàng có thể lắp dựng theo sự hướng dẫn từ đơn vị sản xuất nhưng thường thì phải có nhân viên hướng dẫn lắp đặt mới dựng được dù loại này. Là một doanh nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm cho thuê dù chebán dù che , công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã lắp dựng trên 1000 dù che ngoài trời trên nhiều địa hình khác nhau phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng. Song song đó việc tập hợp các sự kiện dùng thiết bị cùng được chúng tôi quan tâm như sự kiện Lễ khánh thành nhà gấu đôi số 9 và 10 tại Tam Đảo.

Dù che nắng rợp mát Lễ Khánh thành nhà gấu số 9 và 10 tại Tam Đảo

Dù che nắng- Lễ khánh thành nhà gấu số 9 và 10 tại Tam Đảo

Từ lâu, gấu là một trong những động vật hoang dã bị săn bắn nhiều nhất trên thế giới. Để giúp loài động vật này có thể sinh tồn, nhiều dự án bảo tồn, hỗ trợ đã được triển khai tại nhiều nơi trên thế giới. tại Việt Nam, một trong những dự án hỗ trợ loài động vật hoang dã này đã được triển khai và hoàn thành. Một trong những dự án đó đã được khánh thành vào sáng ngày 19.4.2017. Đó là nhà gấu đôi số 9 và 10 với 2 khu bán tự nhiên chăm sóc gấu tại Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam , thuộc Vườn quốc gia Tam Đảo - Vĩnh Phúc. Dự án này được Tổ chức Động vật Châu Á (AA) và Cục Kiểm lâm (Bộ NNPTNT Việt Nam cùng thực hiện.

Dù che nắng rợp mát Lễ Khánh thành nhà gấu số 9 và 10 tại Tam Đảo

Dù che nắng- Lễ khánh thành nhà gấu số 9 và 10 tại Tam Đảo

Lễ khánh thành dự án được thực hiện khá đơn giản dưới bóng mát của một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn. Tuy buổi lễ khánh thành được thực hiện khá đơn giản nhưng không kém phần trang trọng. Dưới bóng mát của chiếc dù che nắng, ban tổ chức đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành bên cạnh hai chú gấu to lớn do nhân viên của công ty tổ chức sự kiện hỗ trợ.

Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam là trung tâm bảo tồn động vật hoang dã đầu tiên ở Việt Nam có mô hình chăm sóc gấu bán hoang dã với quy mô hiện đại. Các cá thể gấu được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia thú y quốc tế giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, yêu quý động vật hoang dã. Tại đây, các cá thể gấu được phục hồi tập tính, làm quen với môi trường tự nhiên tại các khu bán hoang dã.

Dù che nắng rợp mát Lễ Khánh thành nhà gấu số 9 và 10 tại Tam Đảo

Dù che nắng- Lễ khánh thành nhà gấu số 9 và 10 tại Tam Đảo

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà gấu số 9 và 10 tại Tam Đảo đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nongnghiep.vn/khanh-thanh-2-nha-gau-cuoi-cung-tai-tam-dao-post191897.html

http://laodongthudo.vn/hoan-tat-hang-muc-cuoi-cua-du-an-trung-tam-cuu-ho-gau-viet-nam-51961.html