Khánh thành nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam

Ngày đăng: 12-09-2016, 4:48 pm

Nhà bạt, dù che ngoài trời là những thiết bị che mát được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sản xuất và kinh doanh cho thuê và bán buôn thông qua các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, bán nhà bạtcho thuê dù che. Không chỉ chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm sản xuất, Nghĩa Phát còn quan tâm đến những sự kiện có sử dụng các thiết bị này. Đây là một số thông tin về sự kiện Lễ khánh thành nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam tại Nghệ An.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam

Cho thuê nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam tại Nghệ An

Sáng 3.9, Nghệ An đã khánh thành nhiều công trình dân sinh, xã hội, kinh tế lớn…..: khánh thành cầu đi bộ Yên Xuân, thông xe tuyến đường nối Quốc lộ 1A -Nghĩa Đàn-TX Thái Hòa, khánh thành nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam…. Đó là nhà máy chế biến gỗ và ván sợi công nghệ MDF. Nhà máy này được khởi công xây dựng tại Khu công nghiệp Nghĩa Đàn từ tháng 2.2013.

Để tiến hành lễ khánh thành, ban tổ chức đã chọn hợp tác với công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... giao cho công ty này phụ trách việc chuẩn bị không gian cho buổi lễ. Sau khi nhận được yêu cầu từ ban tổ chức, công ty đã vận chuyển đến khu vực nhà máy mới toàn bộ những thiết bị cần thiết để lắp dựng một gian nhà bạt không gian để làm khu vực chính. Sau khi công việc lắp dựng hoàn tất, công ty đã bắt tay vào việc trang trí nhà bạt.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam

Cho thuê nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam tại Nghệ An

Dự án Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An có tổng vốn đầu tư 300 triệu USD. Dự án bao gồm hai giao đoạn, giai đoạn 1 với tổng mức đầu tư hơn 100 triệu USD gồm 2 dây chuyền, dây chuyền chế biến gỗ thanh với công suất 12.000 m3/năm và dây chuyền chế biến ván sợi MDF với công suất: 130.000 m3/năm. Giai đoạn 2 sẽ nâng tổng công suất của nhà máy gỗ thanh lên 40.000 m3/năm và nhà máy gỗ MDF: 400.000 m3/năm với tổng mức đầu tư 200 triệu USD.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam tại Nghệ An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/khanh-thanh-nha-may-che-bien-go-lon-nhat-viet-nam-a160544.html