Khánh thành Nhà máy MASAN miền Bắc tại Nghệ An

Ngày đăng: 20-11-2015, 4:46 am

Sáng ngày 11.11, Tập đoàn Masan đã long trọng tổ chức một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển của công ty trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tiêu dùng, đó là lễ khánh thành nhà máy MaSan Miền Bắc tại Nghệ An. Cộng trình này được công ty xây dựng tại Khu Công nghiệp Nam Cấm thuộc Khu kinh tế Đông Nam.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành Nhà máy MASAN miền Bắc tại Nghệ An

Để chuẩn bị cho lễ khánh thành lần này, phải kể đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... . Những con người này không quản ngại khó khăn đã khảo sát, chuẩn bị và có những biện pháp khắc phục khó khăn do thời tiết gây ra. Họ đã cùng nhau lắp dựng một gian nhà bạt không gian thật kiên cố, vững chắc, đã bổ sung thêm những chiếc dù che nắng mưa để đề phòng thời tiết mưa gió sẽ gây khó khăn cho khách tham dự, họ đã trang trí cho gian nhà bạt một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần trang trọng. Chính sự tận tâm này đã phần nào góp phần vào sự thành công của buổi lễ khánh thành.

Việc thuê nhà bạt  của công ty Masan để tổ chức sự kiện lần này cho thấy công ty luôn mong muốn đem đến cho khách mời tham dự sự kiện khánh thành một không gian hoàn hảo và thoáng mát.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành Nhà máy MASAN miền Bắc tại Nghệ An

Việc khánh thành đưa nhà máy MaSan Miền Bắc tại Nghệ An là cơ hội, là động lực cho việc đầu tư xây dựng và phát triển khu kinh tế Đông Nam của tỉnh. Dịp này, đại diện Tập đoàn Masan đã trao 250 phần quà cho các hộ nghèo khó khăn của huyện Nghi Lộc, Trao gói học bổng 200 triệu đồng cho các em học sinh nghèo trên địa bàn và sẽ tạo điều kiện để các em được vào làm việc tại nhà máy.

Thuê nhà bạt tổ chức Khánh thành Nhà máy MASAN miền Bắc tại Nghệ An