Top

Khánh thành Nhà máy nhiệt điện An Khánh I

Ngày đăng: 03-10-2015, 6:05 pm

Trong thời gian tới, nguồn cung cấp năng lượng tại Thái Nguyên sẽ được bổ sung khoảng 800 triệu kWh điện. Sản lượng điện này được bổ sung bởi Nhà máy nhiệt điện An Khánh I. Ngày 1.10 vừa qua, Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy nhiệt điện An Khánh 1, đưa dự án này chính thức đi vào hoạt động.

Nhà bạt tại Lễ Khánh thành Nhà máy nhiệt điện An Khánh I

Ngoài việc tổ chức lễ khánh thành, trong ngày 1.10, cộng ty cổ phần nhiệt điện An Khánh cũng đồng thời được nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Chính vì thế, công ty đã không ngần ngại tổ chức một buổi lễ thật long trọng mà đơn vị phụ trách mọi công tác tổ chức là một công ty tổ chức sự kiện có uy tín trong lĩnh vực này. Theo yêu cầu của ban tổ chức, công ty tổ chức sự kiện này đã sử dụng nhà bạt không gian làm nơi tổ chức các nghi thức chính của lễ khánh thành. Mọi công tác trang trí bên trong nhà bạt đều được chú trọng và xem xét tỉ mỉ. Nhằm tạo không khí sôi động cho buổi lễ và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến chủ đầu tư, đơn vị này cũng chuẩn bị một đội lân với các tiết mục rất công phu.

Hoạt động thuê nhà bạt của BTC với đối tác nhận tổ chức buổi lễ lần này đã góp phần mở ra một cơ hội mới cho các công ty chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... tại Thái Nguyên trong việc phân phối và cung cấp thiết bị từ nhà bạt, nhà bạt di động, dù che... tại địa phương và các tỉnh lân cận.

Nhà bạt tại Lễ Khánh thành Nhà máy nhiệt điện An Khánh I

Nhà máy nhiệt điện An Khánh I được Thủ tướng Chính phủ giao cho Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh làm chủ đầu tư có công suất 120 MW với tổng vốn đầu tư 4.300 tỷ đồng. Khi chính thức đi vào hoạt động, hàng năm, Nhà máy nhiệt điện An Khánh I tạo việc làm ổn định cho 450 lao động địa phương, nộp ngân sách cho tỉnh hàng trăm tỷ đồng, góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hóa và đảm bảo an ninh năng lượng.