Top

Khánh thành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Ngày đăng: 17-09-2015, 7:28 pm

Bắt đầu được nghiệm thu vào tháng 7.2015, sau thời gian hơn hai tháng, công trình Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 đã được chính thức khánh thành vào ngày 17/9. Sự kiện này có sự tham gia của đại diện chính phủ và đông đảo các khách mời từ các ngành khác nhau.

Nhà bạt tại Lễ khánh thành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Để tổ chức lễ khánh thành, chủ đầu tư đã liên hệ với một công ty tổ chức sự kiện có uy tín. Với số lượng khách mời quan trọng của lễ khánh thành, công ty này đã phải lên kế hoạch thật chi tiết và cẩn thận. Công ty đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của công ty để làm không gian chính của buổi lễ. Nhằm tăng thêm phần trang trọng cho buổi lễ, công ty cũng cho nhân viên trang trí bên trong nhà bạt bằng các màu sắc nổi bật như thảm trải sàn màu đỏ, bàn ghế đều được bao bọc cẩn thận và sạch sẽ….. Chẳng những thế đội ngũ tiếp tân của công ty đều là những nhân viên có nhiều kinh nghiệm.

Nhà bạt tại Lễ khánh thành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Nhiệt điện Vũng Áng 1 hoàn thành đảm bảo chất lượng và an toàn là tiền đề quan trọng cho việc triển khai các dự án điện than tiếp theo cũng như Chiến lược phát triển ngành Dầu khí Việt Nam, trong đó có lĩnh vực điện . Ngoài ra, là cơ sở quan trọng để đánh dấu sự thành công vượt bậc của các nhà thầu trong nước trong việc phát huy nội lực, đảm đương tổng thầu EPC cho các nhà máy nhiệt điện than có quy mô công suất lớn